DMCA.com Protection Status

Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu

TPO - Cặp vợ chồng minh tinh – tài tử nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ dành cho nhau những cái ôm ngọt ngào tình cảm khi cùng tham dự một sự kiện diễn ra tối qua.

Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 1 Đây là dịp hiếm hoi cặp đôi Lương – Lưu cùng xuất hiện bên nhau bởi đã lâu cả hai đều bận rộn với những kế hoạch riêng.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 2 Dù đã bên nhau 28 năm và chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm sau 2018 nhưng Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ vẫn ngọt ngào như thưở ban đầu. 
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 3 Lưu Gia Linh khoe làn da láng mịn không tì vết bên Lương Triều Vỹ hào hoa lãng tử.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 4 Tài tử 54 tuổi Lương Triều Vỹ vẫn là một trong những cái tên hot tại phòng vé với các dự án phim đình đám đã và sắp ra mắt: See You Tomorrow, Europe Raiders và Monster Hunt 2.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 5
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 6
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 7 Mới đây, người đẹp 51 tuổi vừa xuất hiện lộng lẫy và gợi cảm trên tạp chí Harper's Bazaar Hồng Kông.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 8 Cô được các fan dành nhiều lời khen ngợi về sắc vóc trẻ trung.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 9 Mỹ nhân Hoa ngữ trẻ đẹp rực rỡ.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 10
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 11
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 12 Lưu Gia Linh gần đây không tham gia đóng phim đều như trước, cô góp mặt nhiều trong các chương trình truyền hình thực tế và thiết kế túi xách thời trang.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 13
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 14
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 15 Lưu Gia Linh thường xuyên đi du lịch và rất hay chia sẻ ảnh với các fan trên trang cá nhân.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 16
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu - ảnh 17

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng