Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh'

TPO - Nữ ca sĩ gốc Nam Định khoe vẻ đẹp tươi trẻ và rạng rỡ bên hoa cỏ mùa xuân trong bộ ảnh mới thực hiện.

Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 1 Sau sản phẩm âm nhạc ‘Những ngày đã qua’,  Lưu Hương Giang đã tạo được hiệu ứng khá tốt với khán giả vì sự đầu tư chuyên nghiệp từ hình ảnh đến âm nhạc.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 2 Mới đây, nhạc sĩ Trần Trung Đức đã sáng tác ca khúc với tựa đề ‘Giữ khoảng cách’ dành riêng cho Hương Giang.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 3 Sau khi nghe ca khúc đặc biệt mang thông điệp khá ý nghĩa về tình yêu này, Lưu Hương Giang đã rất hào hứng và ngay lập tức vào phòng thu thực hiện ca khúc chỉ trong vài ngày.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 4 Không chỉ vậy, cô cũng tình cờ nghe được giọng ca của  nhạc sĩ Trung Đức và rủ anh song ca vì cảm thấy cả hai khá có duyên với sản phẩm này.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 5
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 6 Thăng hoa trong nghề nghiệp, Lưu Hương Giang còn được đánh giá rất cao về gu thời trang sang trọng, thanh lịch mà cô đã xây dựng trong thời gian vừa qua.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 7
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 8 Không quá chú trọng vào váy áo, hàng hiệu đắt tiền nhưng Lưu Hương Giang vẫn tạo được điểm nhấn cho mỗi set đồ của mình.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 9
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 10 Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở, nhưng bà xã cùa nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gương mặt tươi trẻ.
Lưu Hương Giang đẹp như 'thiếu nữ trong tranh' - ảnh 11 Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ đẹp không khác gì một 'thiếu nữ trong tranh'.
Ảnh: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá