Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu

TPO - Sự hòa hợp về quan điểm sống đã khiến cho cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lúc nào cũng tình cảm như thuở mới yêu.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 1 Sau thành công từ hai mùa The Voice Kid, Lưu Hương Gang và Hồ Hoài Anh đạ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như những thí sinh.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 2 Không chỉ là những người thầy trong việc giảng dạy về âm nhạc, ngoài cuộc sống các thí sinh The Voice Kid còn xem đôi vợ chồng Cu Tí, Cải Bắp như gia đình.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 3 Hầu hết các em nhỏ sau khi trở về cuộc sống bình thường đều được cả hai chăm chút về thanh nhạc nếu theo đuổi giấc mơ làm ca sỹ. 
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 4 Bên cạnh đó, rất hiếm khi cả hai vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh tiết lộ nhiều về cuộc sống trong gia đình.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 5 Theo quan điểm của cả hai thì chuyện trong gia đình càng ít người biết thì hạnh phúc càng lâu bền. Không phải cứ là nghệ sĩ thì tất cả chuyện riêng tư đều phơi bày với dư luận.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 6 Chính vì vậy, rất hiếm khi cả hai chia sẻ về cuộc sống hằng ngày cũng như những bí mật về hôn nhân. 
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 7 Có lẽ chính sự hòa hợp về quan điểm sống đã khiến cho cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lúc nào cũng như thuở mới yêu.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 8 Trong bộ ảnh hiếm hoi và được xem là kì công nhất từ trước đến giờ mà cả hai thực hiện, cặp đôi này khiến người khác ghen tị vì thể hiện tình cảm như thuở mới yêu.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 9 Theo chia sẻ của Lưu Hương Giang thì ông xã rất ngại xuất hiện chụp hình hay lên báo vì anh chỉ muốn là người đứng sau âm thầm dạy học trò, giúp đỡ vợ.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 10 Chính vì vậy, việc 'mời' ông xã cùng chụp hình chung là điều khá 'trăn trở' với Lưu Hương Giang. Tuy nhiên, sau vài lời 'đường ngọt' cũng như cử chỉ nhõng nhẽo của Cải Bắp thì Cu Tí cũng nhận lời và quyết định thực hiện bộ ảnh đặc biệt làm kỉ niệm.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ như thủa mới yêu - ảnh 11 Được biết, những tấm ảnh này cũng được Lưu Hương Giang rửa và phóng to treo trong nhà để cả hai lúc nào cũng có thể nhìn thấy nụ cười của nhau dù là lúc cãi vã hay mệt mỏi trong cuộc sống.
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá