Lưu Hương Giang mang bầu 6 tháng

Nữ ca sĩ hiện chỉ chọn quần áo dáng suông, rộng để giấu vòng hai ngày một lớn dần.

Hình ảnh Lưu Hương Giang trên trang cá nhân.
Hình ảnh Lưu Hương Giang trên trang cá nhân.

Thông tin bà xã của Hồ Hoài Anh mang thai được một người bạn tiết lộ. Lưu Hương Giang đang mang thai lần hai ở tháng thứ sáu. Nữ ca sĩ hạn chế nhận lời mời biểu diễn để ở nhà dưỡng thai. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh bận rộn với vai trò giám đốc âm nhạc tại The Remix 2016. 

Hai vợ chồng xem đây là chuyện riêng tư nên không chia sẻ. Trên trang cá nhân gần đây, Lưu Hương Giang cũng cho thấy dấu hiệu tăng cân qua một số hình ảnh đăng tải. Cô thường mặc quần áo suông rộng, che eo.

Trước đó trong buổi họp báo The Voice Kids vào 2015, ca sĩ Cải Bắp bộc bạch rằng hai vợ chồng cô ban đầu không muốn tham gia chương trình vì sợ khán giả thấy nhàm chán và công việc này rất tốn thời gian. Tuy nhiên, sau đó, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thay đổi quyết định với lý do "lỡ sang năm lại có thêm em bé thì có muốn cũng không tham gia được".

Lưu Hương Giang mang bầu 6 tháng - ảnh 1 Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.
Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn được 7 năm. Họ có con gái đầu lòng là bé Mina. Cả hai đều từng bày tỏ mong muốn gia đình có thêm thành viên mới khi sự nghiệp đang thuận lợi.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá