DMCA.com Protection Status

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu

TPO - Nữ ca sỹ Lưu Hương Giang thu hút mọi ánh nhìn với ngoại hình thon gọn, sexy cùng giọng hát đầy nội lực, vũ đạo bốc lửa.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 1

Tối 30/5, Lưu Hương Giang xuất hiện trong một chương trình âm nhạc dành cho giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 2

Lưu Hương Giang khiến không ít người “mắt tròn, mắt dẹt” trước ngoại hình ngày một quyến rũ.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 3

Diện áo bó sát cùng chân váy cắt cúp, nữ ca sỹ gốc Nam Định khoe thân hình gợi cảm cùng đôi chân dài. Cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ chịu khó đầu tư về ngoại hình mỗi khi xuất hiện.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 4

Trong đêm nhạc vừa qua, nữ ca sỹ “Cải Bắp” cũng chứng minh được giọng hát live đầy nội lực của mình khi thể hiện cùng một lúc ba ca khúc: Thu tình yêu, Em sẽ là giấc mơ, Get High với vũ đạo mạnh mẽ mà không bị hụt hơi.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 5

“Gái một con” trình diễn những màn vũ đạo bốc lửa, đầy cuốn hút. 

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 6

Lưu Hương Giang cũng làm thỏa lòng người hâm mộ với ca khúc “Get High” từng làm ‘mưa bão’ khi vừa ra mắt trên sân khấu The Remix. Với vũ đạo cuốn hút cùng bản phối EDM, ca khúc đã khiến cả khán phòng trở nên vô cùng nóng. 

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 7

Được biết, đây là ca khúc đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và nữ ca sỹ cũng đang ấp ủ chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc này.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 8 Sau khi ra về, nữ ca sỹ gặp sự cố đứt giày vì nhảy quá sung trên sân khấu nhưng cô chỉ cười trừ, nhanh chóng được trợ lý tìm một đôi giày mới để chụp hình giao lưu cùng người hâm mộ.

Lưu Hương Giang nhảy bốc lửa trên sân khấu - ảnh 9

Thời gian gần đây, Lưu Hương Giang đã hoàn toàn thay đổi cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Cô dành nhiều thời gian để giảm cân, tập nhảy và tìm các ca khúc với giai điệu hiện đại. 

Ảnh: Đại Ngô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng