Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style'

TPO - Cô nàng 'Cải bắp' ngày nào đã lột xác hoàn toàn, khiến người hâm mộ phải ngây ngất khi liên tục chia sẻ những hình ảnh thời trang đường phố sành điệu và đẳng cấp.

Lưu Hương Giang ngày càng sành điệu, phong cách.
Lưu Hương Giang ngày càng sành điệu, phong cách.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 1  Trước đây khi nhắc đến Lưu Hương Giang hay còn gọi là ‘Cải Bắp’ người ta thường phải hoảng hốt vì gu ăn mặc lỗi thời và không đúng xu hướng của cô. Tuy sở hữu vóc dáng cao và gương mặt thu hút nhưng cô lại không biết tận dụng khiến cho hình ảnh luôn lọt vào top sao xấu.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 2 Nhưng sau thời gian nhìn nhận lại phong cách và hợp tác cùng với một ekip tốt. Lưu Hương Giang đã hoàn toàn ‘lột xác’ từ ‘Vịt bầu xấu xí’ thành ‘Thiên Nga’.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 3 Mỗi tuần, người đẹp lại chia sẻ những hình ảnh mới về gu thời trang streetstyle của mình với người hâm mộ. Hầu hết những bộ trang phục của cô đều được mix khá hoàn hảo và hợp xu hướng.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 4 Có thể thấy, Lưu Hương Giang đã trở thành một fashion icon trong mắt khán giả.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 5 Trong bộ ảnh mới, Lưu Hương Giang đã một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh ‘trẻ hóa’ như thiếu nữ đôi mươi của mình. Nữ giám khảo Giọng hát Việt nhí chọn trang phục trẻ trung và ấn tượng về màu sắc cũng như họa tiết.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 6 Lưu Hương Giang cho biết :‘Từ khi sinh con xong tôi ngày càng sợ mình già đi. Đối với một người phụ nữ ngoài việc gia đình, con cái thì nhan sắc cũng cần quan tâm nhiều hơn".
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 7 "Tuy anh Hồ Hoài Anh ít khi góp ý chuyện ăn mặc hay trang điểm của tôi nhưng tôi tự hiểu trách nhiệm của mình với bản thân. Tôi nghĩ mình ngày càng đẹp và biết cách làm mới bản thân thì …chồng mới không chán” - người đẹp chia sẻ về bí quyết 'giữ chồng'.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 8 Tuy dính nhiều nghi án thẩm mỹ nhưng Lưu Hương Giang đều bỏ ngoài tai và không chú ý đến những tai bay vạ gió.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 9 Thậm chí, một số người hâm mộ còn học hỏi theo cách chọn đồ cũng như nắm bắt xu hướng thời trang nhờ những bộ trang phục streetstyle của giám khảo The Voice Kids.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 10 Thời gian gần đây, Lưu Hương Giang cũng khá bận rộn với việc đào tạo và hướng dẫn các thí sinh trong đội của mình. Chính vì vậy, cô đã đưa bé Mina vào Sài Gòn để tiện chăm sóc.
Lưu Hương Giang sành điệu với phong cách 'street style' - ảnh 11 Sắp tới, đội của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh sẽ cho ra mắt Mv về mẹ nhân dịp lễ Vu Lan, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

Photo: Oscar
Trang Phục:  A mon Avis

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá