Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái

TPO - Nữ ca sĩ ăn mặc sành điệu, xách túi Dior trăm triệu cùng con gái Mina xuất hiện trong trung tâm mua sắm ở TPHCM. Hai mẹ con thu hút với trang phục màu đỏ 'Ton Sur Ton' nổi bật.

Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 1 Mới đây, hai mẹ con Lưu Hương Giang gây chú ý khi xuất hiện nổi bật tại một khu trung tâm mua sắm ở TPHCM với phong cách thời trang 'ton sur ton'.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 2 Nữ ca sỹ diện trang phục bó sát khoe dáng thon gọn, trong khi đó con gái lại xuất hiện với bộ váy maxi như công chúa.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 3 Là một trong những ca sỹ nổi tiếng về gu thời trang, Lưu Hương Giang cũng không quá đau đầu khi chọn trang phục cho Mina.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 4 Mới 3 tuổi nhưng Mina luôn khá ý thức, độc lập và luôn tỏ ra người lớn dù đi cùng với mẹ.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 5 Theo chia sẻ của Lưu Hương Giang, Mina hay thích bắt chước mẹ làm ca sỹ và cô bé khá thông minh, nhạy cảm.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 6 Nữ ca sỹ "Đừng Ngoảnh Lại" còn ghi điểm khi diện chiếc váy đỏ sang trọng phối cùng túi Dior với giá gần 100 triệu.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 7 Cô cũng khéo léo để hai mẹ con mỗi khi ra phố thật hòa hợp và xinh đẹp.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 8 Dù công việc khá bận rộn nhưng vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn dành thời gian để chăm sóc, tạo mọi điều kiện cho con phát triển tốt nhất.  
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 9 Vì ít cho con xuất hiện trước công chúng nên mỗi khi Mina lộ diện đều tạo được sức hút riêng.
Lưu Hương Giang xách túi trăm triệu xuống phố cùng con gái - ảnh 10 Sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ, Mina cũng được nhiều nhãn hàng dành cho trẻ em chọn làm hình ảnh, nhưng cả Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều rất kĩ lưỡng chọn lựa vì không muốn gây áp lực cho con gái. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng