Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc

TPO - Nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng khoe vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ với váy ánh bạc lấp lánh khi dạo phố Sài Gòn.

Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 1
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 2 Lưu Thiên Hương sành điệu và trẻ trung với set đồ gồm áo crop-top và chân váy bút chì màu ánh bạc.
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 3
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 4 Nữ giám khảo xinh đẹp của The Remix khoe vẻ sành điệu và trẻ trung của 'gái một con' khi đi dạo phố và caphe cùng bạn bè ở Sài Gòn.
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 5
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 6 Lưu Thiên Hương là một trong những nữ nhạc sĩ hiếm hoi đắt show làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế.
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 7
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 8 Trên ghế nóng, nữ nhạc sĩ xinh đẹp này không chỉ có những nhận xét xác đáng về chuyên môn mà còn rất đầu tư cho hình ảnh của mình.
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 9
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 10 Cô cũng chính là chủ nhân của ca khúc 'Ngày mai', từng được nữ ca sĩ Tóc Tiên thể hiện rất thành công và gây sốt trong chương trình The Remix.
Lưu Thiên Hương trẻ trung, sành điệu với váy ánh bạc - ảnh 11 
Photo: Tiên Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt
Make-up : Phúc Nghĩa & Hà Duy Nam 
Trang Phục : Nhà thiết kế Xuân Lê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá