Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn

TPO - Trong bộ ảnh số tháng 2 của tạp chí Cosmopolitan- cũng là tháng tình yêu với ngày lễ tình nhân, trai tài gái sắc của làng giải trí Hoa ngữ, Trần Khôn và Lý Băng Băng vào vai một cặp tình nhân ngọt ngào.

Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 1

Loạt ảnh mới nhất của Lý Băng Băng và Trần Khôn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Hai ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ có những cử chỉ tình tứ, biểu cảm xuất sắc như một cặp tình nhân thực sự. 

Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 2

Lý Băng Băng hơn Trần Không 3 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác không phải là rào cản với hai người khi thực hiện bộ ảnh này. Ngược lại, họ trông rất đẹp đôi, thậm chí nhiều fan lên tiếng ủng hộ “trai tài, gái sắc” nên duyên ngoài đời. 

Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 3
Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 4
Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 5
Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 6

Ở tuổi ngoại tứ tuần, Lý Băng Băng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Cô là một trong những nữ diễn viên gặt hái thành công đáng kể với sự nghiệp phim ảnh và xuất hiện trong bộ phim bom tấn Hollywood như Transformer 4. Nữ diễn viên vẫn chưa chịu lên xe hoa và đặc biệt, khá kín kẽ trong chuyện tình cảm.

Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 7

Vẻ đẹp lãng tử của nam diễn viên “Họa bì” đốn tim nhiều fan nữ. Trần Khôn cũng chỉ nhiều lần úp mở chuyện tình cảm với các nữ đồng nghiệp mà không xác nhận rõ ràng khiến các fan tò mò. 

Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 8
Lý Băng Băng lưng trần tình tứ bên Trần Khôn - ảnh 9

Lý Băng Băng và Trần Khôn đang góp mặt trong bộ phim “Chung Quỳ trừ ma: Tuyết yêu ma linh”.

Theo Chinaentertainment

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng