Lý Băng Băng 'tiếp bước' Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế?

TPO - Nữ diễn viên Viên Lập mới đây đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang mạng xã hội cá nhân, tiết lộ Lý Băng Băng cũng sắp giống người đẹp cùng tên họ Phạm bị cơ quan điều tra “sờ gáy” vì trốn thuế.

Lý Băng Băng nghi sắp bị cơ quan điều tra "sờ gáy" vì trốn thuế giống Phạm Băng Băng.
Lý Băng Băng nghi sắp bị cơ quan điều tra "sờ gáy" vì trốn thuế giống Phạm Băng Băng.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ diễn viên Viên Lập gây chú ý với dòng trạng thái: “Hoa Nghị Huynh đệ và hai Băng đều giống nhau, để xem ai may mắn thoát được cửa ải này!”. Đáng nói, cô còn đính kèm bức ảnh chụp chung giữa Lý Băng Băng và ông chủ Hoa Nghị - tập đoàn điện ảnh và giải trí tiếng tăm ở Trung Quốc.

Dòng trạng thái ẩn ý đến vào thời điểm Phạm Băng Băng đang vướng vào scandal trốn thuế và bặt vô âm tín suốt nhiều tháng. Nó không khỏi khiến cộng đồng mạng trong nước đặt ra nghi vấn, người nổi tiếng tiếp theo bị cơ quan điều tra “sờ gáy” là mỹ nhân cùng tên họ Lý.

Lý Băng Băng 'tiếp bước' Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế? - ảnh 1 Phạm Băng Băng gần như "bốc hơi" giữa scandal trốn thuế.
Không chỉ cùng tên, cùng xuất thân diễn viên, Lý Băng Băng gặt hái được nhiều thành công trên thương trường giống như Phạm Băng Băng. Cô sở hữu công ty riêng, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và còn là cổ đông lớn của Hoa Nghị.

Đáng nói, hồi tháng 6, Phạm Băng Băng bị vướng scandal trốn thuế cũng từ câu nói của một người nổi tiếng khác – MC Thôi Vĩnh Nguyên. Tổng hợp những điều trên càng làm mọi người tin tưởng vào khả năng ngôi sao “Thiếu niên Trương Tam Phong” sắp gặp rắc rối với pháp luật.

Hiện, Lý Băng Băng chưa lên tiếng về vụ việc. Được biết, cô đang xuất ngoại để quảng bá phim mới.

Lý Băng Băng 'tiếp bước' Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế? - ảnh 2 Viên Lập và Lý Băng Băng thuở thân thiết.

Viên Lập sinh năm 1973, là nữ diễn viên hạng A của Trung Quốc, theo đuổi sự nghiệp theo hướng diễn xuất thực lực. Cô từng nhận được hai giải thưởng danh giá trong làng truyền hình Hoa Ngữ là giải Kim Ưng và giải Bạch Ngọc Lan. Khán giả biết đến cô qua nhiều bộ phim như “Hán cung Phi Yến”, “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam”, “Mẫu nghi thiên hạ”…

Không chỉ Lý Băng Băng, Viên Lập từng công khai chỉ trích nhiều người có “máu mặt” khác, bao gồm cả tỷ phú Jack Ma.

Theo Dwnews, Yahoo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá