Lý do Hồng Đăng sợ vào vai con rơi của ông trùm Phan Thị

TPO - Chia sẻ với khán giả, Hồng Đăng cho biết anh khá lo sợ khi vào vai Lê Thành- con rơi của ông trùm tập đoàn Phan Thị trong phim “Người phán xử”.

Lý do Hồng Đăng sợ vào vai con rơi của ông trùm Phan Thị

Trong chương trình Rubic 8 mới đây, diễn viên Hồng Đăng- người vào vai nhân vật Lê Thành trong phim “Người phán xử” đã có những chia sẻ xoay quanh vai diễn này. Hồng Đăng cho rằng, đây là 1 vai diễn phức tạp nhất mà anh được đảm nhận.

“Nó cũng là mong ước rất lớn của tôi khi mà tôi trải qua một thời gian dài làm phim truyền hình. Tôi luôn ước ao sẽ được nhận một vai diễn nào đó phá cách đi và phức tạp hơn để xem khả năng của mình tới đâu. Thì đây là vai diễn mà khiến tôi cảm thấy rất thích mà thích trong từng phân đoạn một. Ví dụ như trong quá trình đi tìm cha của mình, tưởng đây là bố mình nhưng không phải, nó khá phức tạp. Sau đó là một con người từ trước giờ luôn coi trọng pháp luật, đề cao pháp luật nhưng anh ta cũng từ việc am hiểu pháp luật mà dựa vào đó để lách luật, chuyển biến tội phạm của mình”- Hồng Đăng nói.

diễn viên hồng đăng - ảnh 1 Vai Lê Thành trong "Người phán xử" khiến Hồng Đăng lo sợ vì sự phức tạp trong diễn biến tâm lý nhân vật.

Diễn viên Hồng Đăng thành thật thú nhận anh lo sợ khi vào vai phức tạp và khác hoàn toàn so với những nhân vật anh từng hóa thân trong các phim truyền hình trước đây.

Anh tâm sự: “Khi tôi chuyển sang dạng vai không phải thế mạnh của mình có thể khiến khán giả cảm thấy phản cảm và không tin vào tất cả những gì mình đang diễn. Đó cũng là điều tôi lo sợ nhất vì vốn sống, kinh nghiệm sống của tôi không phải quá nhiều. Nhất là vai diễn ở trong một thế giới tội phạm, là một người nắm rõ về luật pháp. Anh ta làm công việc là chuyên gia tư vấn tâm lý. Để tư vấn được tâm lý cho người khác thì anh ta phải nắm rất rõ tính cách cũng như hành động rất nhỏ trong cuộc sống của mỗi con người, anh ta có thể phán đoán được họ đang nói dối hay nói thật. Nghĩa là nó rất phức tạp. Cho nên để khán giả tin rằng mình là một chuyên gia tâm lý, điều đó với tôi rất khó”.

Để nhập vai một cách tốt nhất, theo chia sẻ của Hồng Đăng anh phải xem qua các dạng phim có liên quan đến tích cách nhân vật mà nam diễn viên đang đảm nhận. “Đó là cách từ xưa đến nay tôi vẫn áp dụng. Ví dụ như cách tìm được người bố của mình, cảm xúc sẽ như thế nào? Cũng như khi mình phải đối mặt với một mối tình mà mình đã lãng quên một thời gian, nay gặp lại có thể là điểm mạnh của tôi. Nhưng khi mà đứng giữa cuộc tình liên quan đến cả tội phạm trong đó thì nó lại hoàn toàn mới. Thế nên, tôi sẽ hóa thân nhân vật theo đúng những gì mà tôi đang cảm nhận, còn đúng hay không thì lại phải nhờ đến khán giả”- Hồng Đăng cho biết.

Chia sẻ về việc diễn cùng người thầy, cũng là “sếp”- NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng cho hay, anh không cảm thấy khó khăn, ngược lại đó là động lực với riêng cá nhân anh. Đó chính là khoảng thời gian Hồng Đăng vừa học hỏi thêm kinh nghiệm từ sếp, người thầy của mình và cũng là khoảng thời gian để anh chứng tỏ bản thân mình hơn.

“Trên phim trường tôi không nghĩ NSND Hoàng là thầy và sếp của mình nữa mà là đồng nghiệp. Khi hai thầy trò diễn chung với nhau xong thì thường ngồi lại tâm sự. Thầy nói: “Đoạn đó, em làm tốt đấy hay là đoạn đó nên làm thế này, thế kia”. Đại khái là giữa chúng tôi có sự bàn bạc, góp ý với nhau. Thế nên gần như cảnh nào liên quan đến NSND Hoàng Dũng thì tôi thấy đều là những phân đoạn rất ấn tượng”- nam diễn viên bộc bạch.

Cuối cùng, Hồng Đăng bày tỏ mong muốn được thử sức với nhiều vai diễn có tâm lý phức tạp và đa dạng như Lê Thành trong “Người phán xử”. “Tôi muốn khai thác sâu hơn nữa khả năng của mình qua các dạng nhân vật. Liệu khả năng của mình chỉ được đến đây thôi hay còn có thể tiến xa hơn nữa. Đó là điều tôi mong muốn”- Hồng Đăng nói.

diễn viên hồng đăng - ảnh 2

Gia tài đáng nể của diễn viên Hồng Đăng

Nam diễn viên chưa từng lộ quá để lộ thông tin về thu nhập, tài sản nhưng nổi tiếng với những thú chơi đắt đỏ, tốn kém.

diễn viên hồng đăng - ảnh 3

Khán giả chửi rủa Lê Thành ‘Người phán xử’, Hồng Đăng lên tiếng

Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận thấy cái tên Lê Thành trở thành một hiện tượng xấu đối với khán giả trong những ngày vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá