Sự kiện: Âm nhạc

Lý do Nam Cường ngày càng nam tính

TPO - Sau thời gian dài đầu tư thời gian cho việc luyện tập vũ đạo, ca sĩ Nam Cường trở lại với một hình ảnh hoàn toàn khác lạ so với những bản hit 'Khó' hay 'Bay giữa ngân hà'.

Lý do Nam Cường ngày càng nam tính

Không còn là một chàng trai mềm mại, dễ thương, chau chuốt, Nam Cường trở lại đầy nam tính trong MV 'Con đường dài', một sáng tác của Yanbi, cũng là một ca sĩ, một người viết nhạc trẻ đang được những khán giả nghe nhạc online yêu thích.

Chính ca khúc này đã giúp cho Nam Cường có một sắc thái mới trong âm nhạc với phong cách R'nB hiện đại, mạnh mẽ và phù hợp xu hướng âm nhạc hiện đại.

Lý do Nam Cường ngày càng nam tính - ảnh 1

Theo nhiều nguồn tin riêng, gần đây, sau khi chia tay với người yêu, Nam Cường hát có chiều sâu hơn, day dứt hơn khi thể hiện một ca khúc nói về tình yêu.

Không chỉ thay đổi vẻ bề ngoài, Nam Cường cũng thay đổi cách hát, nam tính hơn rất nhiều.

Vượt qua hình ảnh sao teen đi hát, với sự hỗ trợ của 'bà bầu' Thúy Vinh, chàng ca sĩ Hà Nội này đã làm được nhiều hơn những điều có ý nghĩa cho con đường âm nhạc của mình.

Lý do Nam Cường ngày càng nam tính - ảnh 2

MV 'Con đường dài' chính thức được phát hành trên mạng online, song song với dự án này, chàng ca sĩ trẻ này đang chuẩn bị lực và tài chính để thực hiện ghi hình một DVD sẽ phát hành vào tháng 9 tới, đúng sinh nhật Nam Cường.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng