Lý do thực sự khiến Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại lễ khai mạc LHP Cannes

Việc Lý Nhã Kỳ vắng mặt trong buổi khai mạc LHP Cannes tối qua (11/5) đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đó cô từng tuyên bố là nhà bảo trợ giải cho LHP này. Tuy nhiên, mới đây cô đã hé lộ nguyên nhân khiến cô phải bỏ lỡ lễ khai mạc quan trọng này.

Lý Nhã Kỳ cho biết, theo đúng lịch trình, lẽ ra cô đã có mặt tại Cannes ngày hôm qua để có thể tham dự lễ khai mạc LHP Cannes cùng những buổi VIP Party dành cho các sao tại Cannes với tư cách nhà bảo trợ giải.

Tuy nhiên, vì công việc kinh doanh quan trọng cần có sự có mặt cua Lý Nhã Kỳ tại Việt Nam, chính vì vậy, Lý Nhã Kỳ đã dời ngày đi Cannes và không tham dự Khai mạc. Theo lịch trình chính thức, tối mai cô ấy sẽ lên đường tới Cannes.

Lý do thực sự khiến Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại lễ khai mạc LHP Cannes - ảnh 1 Lỹ Nhã Kỳ sẽ tham dự LHP Cannes từ ngày 14 tới đây.
Với vai trò nhà bảo trợ của Cinéfondation Cannes, Lý Nhã Kỳ nhất định có mặt và tham dự các hoạt động Cannes từ ngày 14 đến bế mạc. Cô ấy không thể không có mặt, bởi cô ấy rất mong chờ được chào đón những tài năng mới của điện ảnh thế giới tại Cannes...

Trước đó, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng đã gửi lời xin lỗi đến Ban tổ chức LHP Cannes vì không thể xuất hiện đêm khai mạc cũng như tham dự các buổi tiệc đầu tiên chào đón các ngôi sao Hollywood và châu Á trong vai trò nhà bảo trợ giải.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã chính thức xác nhận sẽ lên đường đến thành phố Cannes, Pháp và tham dự hầu hết các hoạt động chính của LHP trong 10 ngày lưu lại đây. Cô sẽ xuất hiện trong vai trò mới - nhà bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation, bảo trợ cho những tài năng mới của điện ảnh thế giới tại LHP Cannes trong năm 2016 và 2017.

Lý do thực sự khiến Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại lễ khai mạc LHP Cannes - ảnh 2 Người đẹp này đang cố gắng sắp xếp công việc để sớm lên đường qua dự LHP Cannes.
Hiện LHP Cannes lần thứ 69 đang diễn ra tại Palais des Festivals et des Congrès, thành phố Cannes (Pháp) với sự tham dự của hơn 14.000 người gồm các nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhà đầu tư từ ngày 11 tới 22/5.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá