DMCA.com Protection Status

Lý Hải ‘choáng’ vì độ chịu chơi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới

TPO - Việc cặp đôi Đông Nhi- Ông Cao Thắng đặt vé máy bay cho 500 khách mời đi dự lễ cưới trong hai ngày khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Mới đây, Lý Hải chia sẻ thiệp mời cưới của cặp đôi Đông Nhi- Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 tới. Anh hào hứng viết: “Lần đầu tiên đi ăn cưới tới hai ngày và cũng lần đầu tiên chỉ còn 1 tuần bấm máy “Lật Mặt 5” mà cả nhà quyết định off hết đi chơi. Cô dâu- chú rể “chịu chơi” thì khách mời sẵn sàng quẩy thôi. Chúc mừng đôi bạn trẻ đáng yêu”.

Lý Hải ‘choáng’ vì độ chịu chơi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới - ảnh 1  
Lý Hải ‘choáng’ vì độ chịu chơi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới - ảnh 2  
Lý Hải ‘choáng’ vì độ chịu chơi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới - ảnh 3 Chi tiết thiệp mời cưới của Đông Nhi- Ông Cao Thắng. 

Theo thông tin trên thiệp cưới, vé máy bay và nơi ở tại một resort của Phú Quốc đã được Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuẩn bị sẵn.

Trong ngày trọng đại, các khách mời được yêu cầu mặc trang phục tông màu trắng - đen và kem. Chỉ những người có tên trong danh sách khách mời mới được vào resort và họ phải mang theo thiệp cưới.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai hẹn hò vào năm 2011. Sau đó, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.

Đầu tháng 7/2019, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi tại Mỹ sau hơn 10 năm yêu nhau. Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh cười rạng rỡ bên bạn trai cùng chiếc nhẫn cầu hôn và viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng