Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi

Khi nam ca sĩ Lý Hải và ê kíp đang thực hiện những cảnh quay rượt đuổi với tốc độ cao thì gặp tai nạn ngã văng xuống đường. Cú ngã khiến anh bị rạn hai xương sườn và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng.

Sự cố xảy ra vào chiều 25/11 tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Do sự cố bị khuất tầm nhìn, phía trước lại có một xe tải đang lưu thông chiều ngược lại nên Lý Hải cùng diễn viên Quốc Thuận bị giật mình mất kiểm soát ngã xuống đường.

Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi - ảnh 1
Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi - ảnh 2 Nam ca sĩ đau đớn sau khi bị tai nạn
Cùng thời điểm đó chiếc xe tải đang lưu thông chiều ngược lại cũng vừa lao tới gần sát anh. Rất may tài xế xe tải đã thắng kịp thời. Sự cố xảy ra khiến cho đoàn phim một phen thoát tim.

Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi - ảnh 3 Cảnh quay của Lý Hải và Quốc Thuận trước khi tai nạn xảy ra
Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi - ảnh 4
Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi - ảnh 5 Kể từ khi bộ phim “Lật mặt 2” bấm máy đến nay Lý Hải đã 3 lần gặp tai nạn lần đầu anh chỉ bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị bể đầu và lần này bị nặng nhất ngã xe khi đang chạy với tốc độ cao khiến cả đoàn phim lo lắng.
Lý Hải gặp tai nạn khi đang quay cảnh rượt đuổi - ảnh 6 Lý Hải về bệnh viện tỉnh để theo dõi sau tai nạn
Trong phim, Lý Hải vào vai diễn của Trung - một cascadeur chuyên nghiệp nên đa số là cảnh võ thuật và những màn rượt đuổi nhau. Sau khi bị thương, giọng ca “Liều thuốc cho trái tim” không thể đi lại được. Cả đoàn phải dìu anh ra xe để chuyển ra bệnh viện tỉnh để chụp X-quang, điều trị.

Theo chẩn đoán của bác sĩ thì anh bị rạn hai xương sườn số 5 số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng cần có thời gian theo dõi, điều trị. Trong khi đó diễn viên Quốc Thuận vì ngồi sau Lý nên anh chỉ bị trầy xước nhẹ.

Đạo diễn võ thuật Tony cho biết thêm “Theo kế hoạch, với những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi nhau tôi đề nghị sử dụng diễn viên đóng thế nhưng Lý Hải không đồng ý và muốn tự mình đảm nhận hết mới đúng chất của nhân vật”.
  

Liên lạc với nam ca sĩ Lý Hải, anh cho biết đã được bà xã đưa về khách sạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe đã tốt hơn nhưng theo chỉ đạo của bác sĩ, anh cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng.

Tuy nhiên, do không muốn ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim, Lý Hải vẫn ra hiện trường để chỉ đạo đoàn phim quay những cảnh không có anh tham gia.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá