Lý Hùng bất ngờ bị Việt Trinh 'tố' từng 'dê' khi cô mới 17 tuổi mơn mởn

TPO - Những chia sẻ và tiết lộ của Việt Trinh về Lý Hùng và câu chuyện thuở mới vào nghề khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Xuất hiện trong tập 12 chương trình “Kẻ thách thức” lên sóng ngày 10/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 với vai trò giám khảo, Việt Trinh và Lý Hùng đã có những bật mí bất ngờ khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

 Video: Việt Trinh "tố" Lý Hùng  "dê" trong "Kẻ thách thức"

Tại đây, Việt Trinh kể thời còn học trong trường điện ảnh, chị không được học hệ A mà phải học hệ B (hệ phải đóng tiền) và học chung lớp với Cát Phượng, Thái Sang. “Lúc đó lớp anh Lý Hùng với chị Diễm Hương và Mộng Vân là hệ A, học ở tầng trên còn hệ B học ở dưới. Hễ nghỉ giải lao, là chúng tôi đi lên tầng trên để “rình” và nhìn anh Lý Hùng, chị Diễm Hương với chị Mộng Vân. Trời ơi! Lúc đó nhìn thích lắm, trong lớp đứa nào cũng mơ ước được anh Lý Hùng đoái hoài tới, được anh Lý Hùng đoái hoài tới là hạnh phúc đến nỗi tối ngủ không được rồi”.

Bên cạnh đó, Việt Trinh cũng chia sẻ rằng, thời điểm đó nếu có phim chuẩn bị khởi quay thì các đạo diễn, phó đạo diễn sẽ đi vào các trường điện ảnh để chọn diễn viên. Khi ấy, lớp hệ A sẽ luôn được chọn vào vai chính, vai phụ còn hệ B thì vào những vai “lớn lắm” mà ngày xưa gọi là ti – nu nghĩa là tì nữ với quân sĩ.

Lý Hùng bất ngờ bị Việt Trinh 'tố' từng 'dê' khi cô mới 17 tuổi mơn mởn - ảnh 1 Việt Trinh và Lý Hùng trong chương trình "Kẻ thách thức" tập 12.

Việt Trinh hên lắm, tại vì mặt lúc đó cũng dễ thương, tướng tá cũng cao nên lúc nào cũng được làm tì nữ chính. Ví dụ nguyên một bối cảnh chỉ có công chúa, hoàng hậu ngồi thì mình đứng quạt, Việt Trinh lúc nào cũng đứng kế để quạt cho Diễm Hương, quạt muốn chết luôn, quạt dữ lắm, quạt cả năm trời”, nữ diễn viên dí dỏm kể lại.

Lắng nghe đàn em kể chuyện, Lý Hùng liền lên tiếng rằng Việt Trinh không những chỉ làm tì nữ đứng quạt mà quạt còn làm rớt đồ. Theo đó trong bộ phim “Lửa cháy thành Đại La”, khi Lý Hùng đóng vai chính thì Việt Trinh đóng vai tì nữ cầm khay rượu đi vào để mời Lý Hùng nhưng run đến nỗi làm rơi luôn. Sau đó người phụ trách đạo cụ hốt hoảng nói đây là đồ cổ, nguy hiểm quá rồi mắng Việt Trinh và thậm chí muốn bắt đền nữa. Khi đó Lý Hùng bảo“Không được đâu, thôi cô này cô mới vào nghề, cô run” và nhận định rằng tại sao Việt Trinh xinh đẹp như vậy lại chọn vai tì nữ trong khi có nhiều vai để làm và cho rằng Việt Trinh có khả năng sẽ trở thành người nổi tiếng.

Cũng tại đây, Việt Trinh chia sẻ, chị muốn nói tới thách thức để mình có thể đến với nghề bản thân yêu thích. “Ở đây tôi muốn nói đến việc khi mà số của mình chưa được may mắn như anh Lý Hùng vì sinh trong gia đình con nhà nòi, có Lý Huỳnh là một nghệ sĩ lớn nên đường đến nghệ thuật nhanh hơn. Còn tôi gia đình không có nòi giống là nghệ sĩ nên thực sự lúc đó đi đóng vai quần chúng rất khổ”.

“Còn về chuyện anh Lý Hùng, bình đó là bình cổ, lúc thử là thử với cái mâm nên diễn thử không có chuyện gì xảy ra. Nhưng mà khi quay thật, có bình cổ để lên mà bên thiết kế họ không đổ nước vào do đó bình rất nhẹ, không có sự cân bằng nên khi tôi quỳ xuống dâng bình lên vua mà lúc đó là do chú Lê Cung Bắc và anh Lý Hùng đóng cảnh đó thì bình nghiêng và đổ. Ngay lập tức, tôi bị nguyên cả một ê kíp thiết kế chửi ngay giữa hiện trường, thực sự lúc đó tôi đứng tôi khóc ở đó luôn. Nếu khi ấy, tôi không thể chịu nổi những lời miệt thị hay chửi bới của những người trong ê kíp đoàn thì tôi không bao giờ đi đến nghề hôm nay được, bởi vì quá đam mê”.

Lý Hùng bất ngờ bị Việt Trinh 'tố' từng 'dê' khi cô mới 17 tuổi mơn mởn - ảnh 2 Việt Trinh tái hiện lại hành động "dê" của Lý Hùng với mình trong quá khứ.

Cũng may lúc đó có chú Lê Cung Bắc và anh Lý Hùng đứng ra che chở giùm, chú nói là “Tội nghiệp nó quá, tụi bay không chịu đổ nước vào nên mới bị vậy” còn anh Lý Hùng thì nói “Thôi em đừng có buồn”. Nhưng mà thực sự thì lúc đó mình biết là chú Lê Cung Bắc là giúp mình thật tại vì đó là một người chú, một người anh nhưng mà anh Lý Hùng lúc đó là có phần hơi “dê” vì lúc đó mới 17, 18, trời ơi Việt Trinh đẹp mơn mởn. Thay vì như chú Lê Cung Bắc thì vỗ vai nói thôi con đừng có buồn nữa còn anh Lý Hùng thì sán lại người tôi ôm tay nói thôi em đừng có buồn”.

Lý Hùng nghe vậy liền giải thích rằng lúc đó bản thân cũng có cảm tình với Việt Trinh. Anh hài hước nói chuyện Việt Trinh làm đổ bình cũng có lỗi của mình vì “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời, ngước mắt lên, nhìn thấy tôi đẹp trai, phong độ quá nên rớt bình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng