Ly Kute làm thơ tặng con trai đầu lòng

TPO - Mới đây, tình cũ của Mạc Hồng Quân đã tặng riêng con trai đầu lòng một bài thơ xúc động kèm bức hình hai mẹ con ôm nhau thật hạnh phúc.

Kèm với hình ảnh 2 mẹ con ôm ấp nhau đầy yêu thương, Ly Kute còn tặng con trai những vần thơ được chắt chiu từ tận đáy lòng cô gái trẻ lần đầu làm mẹ:

“Thế giới của mẹ/Là em bé xinh/Đôi mắt lung linh/Nụ cười rạng rỡ./Thế giới của mẹ/Là em bé ngoan/Vứt bỏ lo toan/Ôm con hạnh phúc./Đời có những lúc/Khiến mẹ chẳng vui/Nhìn thấy con cười/Chẳng còn thấy tủi./Thế giới của mẹ/Chính là Khoai Tây/Đôi má hây hây/Nhìn là mún cắn./Cám ơn em bé/Đã đến bên mẹ/Cho mẹ chở che/Yêu thương em bé./Thế giới của mẹ/Chính là em bé/Thế giới đẹp đẽ/Mẹ sẽ giữ gìn./Cho bé niềm tin/Lớn lên vững chãi/Giàu lòng nhân ái/Là Khoai Tây ngoan.”

Ly Kute làm thơ tặng con trai đầu lòng - ảnh 1 Bài thơ dành tặng con trai của Khánh Ly đã nhận được hơn 43 nghìn lượt like chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Mặc dù sinh con thiếu tháng nhưng có thể thấy Khánh Ly và con trai hiện nay đều rất khỏe mạnh. Nụ cười tươi tắn trên môi bà mẹ trẻ khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm và cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến với hai mẹ con. Bé Khoai Tây được cư dân mạng dự báo sẽ là một trong những nhóc tì hot nhất showbiz Việt. 

Sau những vụ lùm xùm tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Ly Kute quyết định làm mẹ đơn thân và nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên từ phía người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng