'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư được chồng quỳ gối xỏ giày trong ngày cưới

TPO - Tình địch một thời của Phạm Băng Băng hôm nay vừa làm đám cưới với sĩ quan trẻ Hà Tiệp tại một khách sạn cao cấp ở Thượng Hải.

Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 1 “Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư thông báo cô vừa kết hôn với sĩ quan trẻ đẹp trai Hà Tiệp.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 2 Cô từng là bạn gái cũ của tài tử Lý Thần – người yêu hiện tại của Phạm Băng Băng.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 3 Mỹ nhân 31 tuổi quen biết sĩ quan trẻ khi cùng đóng chung show truyền hình về quân đội mang tên Kỵ binh thần khuyển. Cả hai chính thức yêu nhau từ tháng 3 vừa qua.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 4 Thiệp mời của cặp sao ghi ngày tổ chức đám cưới là hôm nay 27/8.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 5 Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới được tiến hành nhanh chóng trang trọng với tông trắng tinh khôi.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 6 Bên ngoài khách sạn cao cấp ở Thượng Hải.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 7 Lối lên sảnh tổ chức tiệc cưới.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 8
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 9 "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư hạnh phúc khi được chồng quỳ gối xỏ giày trong ngày cưới.
Tình địch của Phạm Băng Băng được chồng quỳ gối xỏ giày cưới - ảnh 10   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng