Lý Nhã Kỳ diện set đồ 4,5 tỷ đồng trên thảm đỏ LHP Cannes

TPO - Đang gây tranh cãi về lùm xùm tấm pano ở Cannes, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục chịu chi cho lần xuất hiện tại ngày thứ 2 của LHP Cannes với set đồ có giá trị lên tới 205.000 USD.

lý nhã kỳ - ảnh 1 Nếu như ở ngày đầu tiên trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ khoe bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017 thì ở ngày thứ hai, trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ lại có vẻ đài các của một nàng công chúa bằng bộ đầm Georges Hobeika. 
lý nhã kỳ - ảnh 2 Dòng váy Haute Couture của Georges Hobeika được Lý Nhã Kỳ lựa chọn như là một trong những thương hiệu ruột cho mỗi lần xuất hiện của cô.
lý nhã kỳ - ảnh 3 Chiếc đầm Georges Hobeika được Lý Nhã Kỳ lựa chọn trong ngày thứ hai đi thảm đỏ LHP Cannes nằm trong bộ sưu tập Haute Couture của hãng này có giá trị 45.000 USD.
lý nhã kỳ - ảnh 4 Bộ trang sức kim cương Paolo Piovan được Lý Nhã Kỳ lựa chọn trong ngày thứ hai gồm vòng tay giá trị 70.000 USD, nhẫn 50.000 USD và đôi bông tay 40.000 USD.
lý nhã kỳ - ảnh 5 Với set đồ cao cấp có tổng giá trị 205.000 USD này, Lý Nhã Kỳ khiến người đối diện không thể rời mắt theo mỗi bước đi của cô trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ hai.
lý nhã kỳ - ảnh 6 Mẫu Haute Couture Georges Hobeika này có dáng váy truyền thống, với điểm nhấn là phần thắt eo thon gọn giúp tôn lên thân hình đồng hồ cát.
lý nhã kỳ - ảnh 7 Sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng chi tiết trang trí được thể hiện ở nhưng họa tiết họa tiết hoa đắp nổi trên ren và lụa cao cấp. 
lý nhã kỳ - ảnh 8 Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ luôn có sức hấp dẫn lớn với công chúng mỗi lần cô xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes.
lý nhã kỳ - ảnh 9 Tại LHP Cannes năm nay, Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn hỗ trợ về hình ảnh trên thảm đỏ.
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng