Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp

TPO - Cựu đại sứ du lịch Việt Nam chinh phục báo giới nước ngoài với gu thời trang cổ điển, thanh lịch và được chú ý không kém ngôi sao Hoa ngữ Châu Tấn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Châu Tấn ở Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.
Lý Nhã Kỳ hội ngộ Châu Tấn ở Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 1 Lý Nhã Kỳ tới tham dự show diễn giới thiệu BST thời trang thu đông 2014 - 2015 của thương hiệu Chanel, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 2 Vẫn hướng đến phong cách thời trang hoài cổ, quý phái của những thập niên 60, 70, lần này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ cánh tông màu bóc-đô trầm.
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 3 Điểm nhấn vòng cổ chuỗi hạt thêm phần sang trọng. Phụ kiện mũ quý phái thường dành cho tầng lớp quý tộc được cô mix kèm ăn ý, tôn vẻ đẹp quyền quý. 
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 4 Phụ kiện găng tay là một trong những món thời trang không thể thiếu giúp cựu Đại sứ du lịch Việt Nam tạo sự hoàn hào về hình ảnh. 
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 5 rang phục đẹp có sự đầu tư giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật tại sự kiện.
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 6 Nữ diễn viên được báo chí quan tâm, hỏi han về phong cách thời trang của cô.
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 7 Set trang phục hàng hiệu đẳng cấp gồm đầm Dice Kayek tay bồng, nón hiệu Celine Robert, bóp cầm tay Marchesa, giày cao gót Geoges Hobeika... 
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 8
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 9 Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam hội ngộ minh tinh Hoa ngữ Châu Tấn. Khi đứng cạnh người đẹp Trung Hoa, nữ diễn viên Việt không kém cạnh về nhan sắc.
Lý Nhã Kỳ được săn đón không kém Châu Tấn ở Pháp - ảnh 10 Tại show diễn, Lý Nhã Kỳ còn gặp gỡ, nói chuyện thân thiết cùng nữ tỷ phú người Li Băng. Bà là một trong những tín đồ thời trang cao cấp đình đám nhất thế giới. Nữ tỷ phú diện đồ couture màu trắng của Chanel khi đến dự show diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng