Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật

TPO - Ngày 18/7, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cùng các fan hâm mộ đã có buổi giao lưu và tặng quà cho gần 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình (Thủ Đức,TP.HCM).

Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 1 Thành công trong nhiều lĩnh vực, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ quên xuất thân cơ cực của mình. Mỗi khi thu xếp được thời gian, cô đều cố gắng tổ chức các buổi viếng thăm, tặng quà và hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 2 Ngay khi nghe một người bạn kể về Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình, nơi nuôi nấng nhiều trẻ bị bỏ rơi, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức một buồi giao lưu và tặng quà để tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của các em nơi đây. 
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 3 Xuất hiện khá sớm tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ diện áo sơ mi trắng phối quần đen thanh lịch
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 4 Sự xuất hiện của cô đã khiến cho nơi đây trở nên rộn ràng và sôi động.
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 5 Các bảo mẫu và trẻ em cơ nhỡ tại đây đã chào đón nồng nhiệt người đẹp.
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 6 Không chỉ trực tiếp trao 175 phần quà và đến từng phòng để trò chuyện, thăm hỏi các trẻ khuyết tật, mồ côi, Lý Nhã Kỳ còn vào bếp cùng ê-kíp quan tâm chu đáo cho bữa trưa của mọi người.
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 7 Cũng trong dịp sinh nhật người đẹp, fan hâm mộ đã bí mật tổ chức tiệc nhỏ cho thần tượng của mình ngay tại trung tâm này.
Lý Nhã Kỳ giản dị đi từ thiện nhân dịp sinh nhật - ảnh 8 Cô đã ôm một bé gái có trùng ngày sinh nhật với mình để chụp ảnh lưu niệm. “Có lẽ đây là một trong những sinh nhật ấm áp và đáng nhớ nhất của Kỳ”, nữ diễn viên cảm động.
Ảnh: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá