Lý Nhã Kỳ 'khoác' 14 tỷ đồng tới Cannes...

TPO - Mặc dù nằm trong đoàn nghệ sĩ Việt Nam tới tham dự LHP Cannes lần thứ 66 nhưng Lý Nhã Kỳ chỉ cùng xuất hiện với các sao Việt trên thảm đỏ, sau đó 'tách đoàn' và có những hoạt động riêng.

Lý Nhã Kỳ 'khoác' 14 tỷ đồng tới Cannes...

Mặc dù không phải là một diễn viên quá đình đám và có tài năng nổi trội về diễn xuất, tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn nằm trong danh sách các ngôi sao được một hãng đồ uống có cồn mời tới LHP Cannes lần này bởi độ hot trên truyền thông và hiệu ứng từ danh hiệu đại sứ du lịch.

Với danh vị cựu đại sứ du lịch, lại là một bà chủ hiệu kim cương, Lý Nhã Kỳ đã đầu tư cho một hình ảnh xứng đáng với 'tầm vóc' của mình để xuất hiện ở Cannes lần này - nơi hội tụ rất nhiều ngôi sao hạng A của làng phim ảnh thế giới.

Liên tục trong thời gian qua, báo chí ầm ĩ đưa tin về việc Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện trên thảm đỏ của LHP lâu đời này trong bộ đầm trắng muốt của nhãn hàng Chanel có giá lên tới 2 tỷ đồng.

Nữ diễn viên chơi trội trên thảm đỏ Cannes so với các đồng nghiệp khi diện váy Chanel 2 tỷ, đeo trang sức 12 tỷ
Nữ diễn viên chơi trội trên thảm đỏ Cannes so với các đồng nghiệp khi diện váy Chanel 2 tỷ, đeo trang sức 12 tỷ.

Không chỉ thế, cô còn gây choáng váng khi quyết định đặt hàng riêng một hãng nữ trang nổi tiếng trên thế giới thiết kế cho mình một bộ trang sức có giá trị lên tới 12 tỷ để kết hợp cùng bộ trang phục hàng hiệu xa xỉ. Như vậy chỉ tính sơ, Lý Nhã Kỳ đã mang trên người 14 tỷ đồng tới LHP.

Trong khi đó, các đồng nghiệp khác sẽ cùng với cô tham dự LHP Cannes lần này lại khá im ắng về chuyện ăn mặc. Không xa xỉ, không hàng hiệu, hầu hết các nghệ sĩ còn lại trong đoàn Việt Nam tới Cannes lần này đều chỉ sử dụng trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Chính vì sự chênh lệch đó, đã khiến không ít người xì xầm rằng nữ diễn viên của Kiều nữ và đại gia cố tình tỏ ra 'sang chảnh' và 'chơi trội' so với các đồng nghiệp.

Không chỉ có vậy, khi tất cả các sao Việt đều đã tới Cannes để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình thì Lý Nhã Kỳ 'không thèm đi chung' với họ mà đáp chuyến bay muộn và tới sau.

Lý Nhã Kỳ 'khoác' 14 tỷ đồng tới Cannes... - ảnh 2
Lý Nhã Kỳ 'khoác' 14 tỷ đồng tới Cannes... - ảnh 3
Trong khi các sao Việt như Vân Trang, Trúc Diễm, Maya rất giản dị thưởng thức tiệc trên du thuyền ở Cannes thì thuyệt nhiên không thấy mặt Lý Nhã Kỳ
Trong khi các sao Việt như Vân Trang, Trúc Diễm, Maya rất giản dị thưởng thức tiệc trên du thuyền ở Cannes thì tuyệt nhiên không thấy mặt Lý Nhã Kỳ.

Cô cũng chỉ xuất hiện cùng các đồng nghiệp của mình trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi trên thảm đỏ của LHP Cannes và rồi sau đó tách đoàn để 'đánh quả lẻ'.

Khi mà các đồng nghiệp còn lại là Vân Trang, Maya, Trúc Diễm, Khương Ngọc tận hưởng cảm giác thú vị trên những chiếc du thuyền đậu ở cảng Cannes thì tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ.

Người đẹp cũng đang tận hưởng cảm giác vi vu giữa biển trời Cannes nhưng là trên một chiếc du thuyền khác, có giá lên tới hàng triệu đô và với những nhân vật thượng lưu ở một thế giới hoàn toàn khác.

Với những mối quan hệ làm ăn trong công việc buôn bán kim cương của mình, Lý Nhã Kỳ được đích thân ông bà chủ của chiếc du thuyền sang trọng là một đôi vợ chồng tỷ phú người Ý mời đến đây để trải qua cảm giác lái thử chiếc du thuyền và dùng bữa ở một nhà hàng vô cùng sang trọng của thành phố Cannes.

Lý Nhã Kỳ cũng đang ở trên một du thuyền khác nhưng có giá lên tới hàng triệu đô
Lý Nhã Kỳ cũng đang ở trên một du thuyền khác nhưng có giá lên tới hàng triệu đô.
Cô được đích thân ông bà chủ của chiếc du thuyền là một đôi vợ chồng tỷ phú người Ý mời lên chiếc du thuyền này
Cô được đích thân ông bà chủ của chiếc du thuyền là một đôi vợ chồng tỷ phú người Ý mời lên chiếc du thuyền này.
Và sau đó dùng bữa ở một trong những nhà hàng sang trọng nhất của thành phố Cannes
Và sau đó dùng bữa ở một trong những nhà hàng sang trọng nhất của thành phố Cannes.

Trong khi các sao Việt khác đều ăn mặc giản dị và vui vẻ chụp hình tự sướng thì Lý Nhã Kỳ trang điểm và làm tóc rất cầu kỳ, mặc một bộ váy đỏ rực vô cùng xinh đẹp và tươi cười tạo dáng cho thợ ảnh riêng của mình tác nghiệp.

Rõ ràng, hình ảnh của cô nàng lắm thị phi này so với các đồng nghiệp khác trong thời gian ở Cannes quả là khác 'một trời một vực'.

Chắc hẳn với khả năng 'vung tiền' không tiếc tay của mình, Lý Nhã Kỳ sẽ còn có nhiều hoạt động khác 'không liên quan' gì đến đoàn nghệ sĩ Việt Nam trong thời gian ở Cannes.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá