Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh

TPO - Trang phục đắt tiền và trang sức xa xỉ có vẻ giúp nàng kiều nữ trở nên tự tin hơn, dám đưa ra quan điểm riêng của mình khi ngồi trên ghế nóng cùng 'người đàn bà quyền lực' Minh Hạnh.

Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh

Lý Nhã Kỳ 'sang chảnh' trong vai trò nhà đầu tư của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam'
Lý Nhã Kỳ trong vai trò nhà đầu tư của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam'.

Tối 16/11, Lý Nhã Kỳ tiếp tục quay trở lại với chương trình 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam' trong vai trò nhà đầu tư sau hai tuần tạm vắng mặt vì lý do bận rộn công việc riêng.

Lần trở lại này, nàng kiều nữ đã không còn 'làm quá' với phong cách thời trang quý tộc mà thay đổi hoàn toàn hình tượng. Cô chọn bộ đầm kín đáo với hai tông màu đen - trắng thanh lịch của thương hiệu Alberta Ferreti.

Cựu đại sứ du lịch để mái tóc suông thẳng đen nhánh và trang điểm với phong cách nổi bật khi tô son môi đỏ mọng. Phong cách này có vẻ khá hợp với Lý Nhã Kỳ giúp cô ghi điểm trước ống kính phóng viên.

Không khí chương trình trở nên có phần căng thẳng khi NTK Minh Hạnh lên tiếng cho rằng các nhà đầu tư của chương trình đã cạn vốn sau màn đấu giá 'phóng tay' lên tới 400 triệu dành cho một nhà thiết kế ở phần đầu chương trình nên không muốn mua các bộ sưu tập cuối nữa.

Phản pháo lại ý kiến này, Lý Nhã Kỳ cho rằng nếu nói như vậy thì từ tập sau ai cũng giành phần diễn đầu để nhà đầu tư tranh nhau mua. "Mỗi nhà đầu tư đều định hình tiêu chí kinh doanh của mình. Chúng tôi không mua không phải là vì không hiểu sự sáng tạo của thí sinh mà vì bộ sưu tập không phù hợp với tiêu chí đó" - Lý Nhã Kỳ tự tin nêu quan điểm của mình.

Một số hình ảnh Ký Nhã Kỳ và Minh Hạnh trên 'ghế nóng' chương trình 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam' tối 16/11:

Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 2
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 3
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 4
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 5
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 6
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 7
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 8
Lý Nhã Kỳ khoác đồ hiệu, tự tin 'bật' Minh Hạnh - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá