Lý Nhã Kỳ khoe sắc bên Phạm Băng Băng, Dương Tử Quỳnh

TPO - Cựu đại sứ du lịch hội ngộ 'Hoa đán' Phạm Băng Băng và nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh tại bữa tiệc chào mừng sau lễ khai mạc LHP Cannes lần thứ 70.

lý nhã kỳ  - ảnh 1 Bữa tiệc chào mừng của BTC LHP Cannes 2017 đã được diễn ra ngay sau khi lễ khai mạc LHP Cannes kết thúc với sự ra mắt của bộ phim “Ismael’s Ghosts”, do hai diễn viên chính Louis Garrel và bông hồng nước Pháp Marion Cotilard thủ vai. Đây cũng là hai ngôi sao mà Lý Nhã Kỳ có dịp gặp gỡ trước buổi chiếu phim tại lễ khai mạc tối qua.
lý nhã kỳ  - ảnh 2 Tiệc riêng của BTC LHP Cannes có số lượng khách mời vô cùng giới hạn, chỉ dành chào đón các ngôi sao quốc tế, những nhà sản xuất phim lớn, các đạo diễn nổi tiếng và ban giám khảo của liên hoan năm nay.
lý nhã kỳ  - ảnh 3 Khác với hình ảnh yêu kiều thướt tha khi xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ chọn phong cách tối giản nhưng vẫn đầy chất sang trọng với quần ống suông dài, áo sơ mi đến từ thương hiệu Anne Fontaine của Pháp, và trang sức kim cương Paolo Piovan.
lý nhã kỳ  - ảnh 4 Lý Nhã Kỳ được sắp xếp ngồi cùng với các nhân vật quan trọng của LHP Cannes.
lý nhã kỳ  - ảnh 5 Hình ảnh thanh nhã trong bữa tiệc tối của Lý Nhã Kỳ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các bạn bè quốc tế.
lý nhã kỳ  - ảnh 6 Lý Nhã Kỳ hội ngô ông Giám đốc LHP Cannes Thierry Frémaux.
lý nhã kỳ  - ảnh 7 Lý Nhã Kỳ hội ngộ 'Hoa đán' Phạm Băng Băng.
lý nhã kỳ  - ảnh 8 Và chụp ảnh với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh.
lý nhã kỳ  - ảnh 9 Với hàng loạt kế hoạch cá nhân cùng việc đứng ra hỗ trợ quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đang có những ngày hết sức bận rộn tại Cannes.
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng