Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô

TPO - Lý Nhã Kỳ chia sẻ vì lợi ích chung của bộ môn và khát vọng được đẩy mạnh sự phát triển của môn thể thao này ở trong nước và trên trường quốc tế, cô cũng giống như Chủ tịch và các Phó chủ tịch khác của Liên đoàn đều làm việc vì nhiệt huyết, vì tình yêu đặc biệt dành cho bộ môn thể thao này chứ không nhận lương.

Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 1 Với mong muốn Lý Nhã Kỳ sẽ cùng góp sức vào việc xây dựng phong trào xe đạp- mô tô thể thao trong nước cũng như phát triển các mối quan hệ quốc tế với các Liên đoàn xe đạp, mô tô thế giới, các đại biểu đã đồng thuận bầu cô vào Ban chấp hành với vị trí Phó chủ tịch Liên đoàn với số phiếu nhất trí cao.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 2 Liên đoàn xe đạp- mô tô thể thao Việt Nam mong chờ sự góp mặt của người của công chúng như Lý Nhã Kỳ sẽ đem lại một khí thế mới cho phong trào xe đạp- mô tô thể thao Việt Nam, tạo sức lan toả rộng hơn với công chúng trong nước và quốc tế.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Liên đoàn tin tưởng, chọn lựa, và cô nhận thấy mình đã và bắt đầu gánh trên vai một trọng trách lớn, cùng Liên đoàn đẩy mạnh hơn nữa phong trào xe đạp- mô tô thể thao của nước nhà, cùng khuấy động tinh thần thể thao, sống khoẻ mạnh của mỗi người dân.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 4 Bộ môn xe đạp - mô tô thể thao vừa có tính chuyên nghiệp cao  vừa mang tính phong trào, bởi vậy, việc có mặt của một người của công chúng như Lý Nhã  Kỳ sẽ khuấy động sự phát triển của bộ môn này cả ở bề sâu và bề rộng.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 5 Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng hy vọng, với kinh nghiệm từng làm Đại sứ du lịch, từng tham gia vận động thành công để Việt Nam đăng cai Asiad 2019 trước 45 quốc gia, và có những mối quan hệ rộng  rãi ở trong nước và quốc tế, cô sẽ là cầu nối để tìm kiếm các nguồn lực vật chất và tinh thần cho các  giải đua xe chuyên nghiệp cũng như các hoạt động của phong trào thể thao xe đạp quần chúng…
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 6 Cũng theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, vì lợi ích chung của bộ môn và khát vọng được đẩy mạnh sự phát triển của bộ môn thể thao này ở trong nước và trên trường quốc tế, cô cũng giống như Chủ tịch và các Phó chủ tịch khác của Liên đoàn đều làm việc vì nhiệt huyết, vì tình yêu đặc biệt dành cho bộ môn thể thao này chứ không nhận lương.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 7 Tới tham dự Đại hội và Lễ nhậm chức, Lý Nhã Kỳ hút mắt bởi vẻ đẹp quý phái trong váy giả vest màu đen của thương hiệu Alexis Mabile cùng điểm nhấn nữ tính, ấn tượng với dây thắt eo nơ bướm.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 8 Trên cổ áo giả vest chữ V, Lý Nhã Kỳ khéo léo tạo ấn tượng với trang sức kim cương của Paolo Piovan, làm tăng vẻ kín đáo, lịch lãm cho set đồ.
Lý Nhã Kỳ không nhận lương khi làm Phó CT Liên đoàn xe đạp-mô tô - ảnh 9 Với trang phục thanh lịch, ở mọi góc độ, thần thái của cô đều toát lên vẻ sang trọng, duyên dáng đầy thu hút.

Ảnh: Như Hoàn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng