Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi

TPO - Nữ diễn viên đã có dịp trổ tài đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi trong chương trình “Trung Thu yêu thương” diễn ra ngày hôm qua, Chủ nhật, 11/9.

Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 1 Chương trình “Trung thu yêu thương” do Lý Nhã Kỳ, đồng thời cũng là Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi TP.HCM,UBND huyện Bình Chánh tổ chức. 
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 2 Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch làm việc và công tác nước ngoài dày đặc,  mới đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về, Lý Nhã Kỳ đã vội vàng xuất hiện trong chương trình này.
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 3 Chưa bao giờ Lý Nhã Kỳ “khoe” mình có tài nấu bếp, bản thân cô cũng quá bận rộn nên ít có thời gian dành cho việc nội trợ, nhưng lần này, Lý Nhã Kỳ đã cùng các fans, những người hỗ trợ thực hiện phần nấu bún bò cho 300 em nhỏ. 
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 4

Lý Nhã Kỳ đã trở thành một nữ đầu bếp cực kỳ hoạt bát, năng động, khéo tay.

Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 5 Không chỉ nấu ăn, Lý Nhã Kỳ cũng trực tiếp cùng fans của mình chia phần ăn, thu dọn bày biện cốc đĩa. 
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 6 Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, Lý Nhã Kỳ mong muốn các em được bù đắp phần nào để có thể một Tết thiếu nhi trọn vẹn.
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 7
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 8 Cựu đại sứ du lịch hạnh phúc ngắm nhìn các em nhỏ thưởng thức món ăn do chính tay cô chế biến.
Lý Nhã Kỳ làm đầu bếp, nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi - ảnh 9 Suốt những năm qua, cùng với sự cố gắng của mình, Lý Nhã Kỳ và Qũy Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam đã và sẽ tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện.
Photo: Thanh Lâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng