Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang

TPO - Cựu đại sứ du lịch cùng huấn luyện viên The Face mặc những trang phục lộng lẫy và gợi cảm khi nhận những giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Elle Style Award 2017.

Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 1 Tối qua Lý Nhã Kỳ xuất hiện kiêu kỳ trong bộ váy trắng muốt khi tham dự lễ trao giải Elle Style Awards 2017.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 2 Nhận đề cử Người phụ nữ của năm (Woman Of the Year 2017), Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng trong bộ váy trắng, tay dài cách điệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tạo điểm nhấn bởi trang sức kim cương phối ngọc trai của Paolo Piovan. 
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 3 Woman Of the Year 2017 là hạng mục dành cho những nhân vật có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 4 Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai cái tên cùng cạnh tranh giải Woman Of The Year là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên/đạo diễn Ngô Thanh Vân.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 5 Sau khi nhận được giải thưởng, Lý Nhã Kỹ đã gửi lời cám ơn ban tổ chức và các nhà báo đã bình chọn cho mình, cũng như chia sẻ rằng hướng hoạt động sắp tới của mình là ra trường quốc tế với vai trò nhà sản xuất phim.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 6 Xuất hiện tại sự kiện, Lan Khuê lại chọn cho mình chiếc đầm của NTK David Wong.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 7 Đây là NTK mà Lan Khuê thân thiết từ lâu, gần như mỗi lần xuất hiện sự kiện cô đều tin tưởng ở tài nghệ biến hóa của David Wong.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 8 Có rất nhiều fans hâm mộ đã tới sự kiện cùng Lan Khuê để ủng hộ tinh thần cho cô.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 9 Trong sự kiện, Lan Khuê còn hội ngộ “gà cưng” Mai Ngô – chiến binh của đội Lan Khuê tại The Face Vietnam mùa 1.
Lý Nhã Kỳ, Lan Khuê lộng lẫy nhận giải thưởng về thời trang - ảnh 10 Cũng trong tối qua, Lan Khuê cũng giành giải thưởng Người mẫu tài năng của năm của Style Award 2017. Trong thời gian qua, Lan Khuê đã rất thành công với vai trò của một Hoa hậu, một siêu mẫu, một HLV của The Face, một diễn viên. 
Photo: Khoa Nguyễn, Oscar

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá