Lý Nhã Kỳ lên tiếng về việc 'mời' Trúc Diễm ra khỏi thảm đỏ

TPO - Cựu đại sứ du lịch Việt Nam đã có những chia sẻ về những câu chuyện hậu trường xung quanh show diễn đình đám Lynk Fashion Show 2015 như việc một người mẫu nổi tiếng trong nước chảnh chọe bỏ show hay Trúc Diễm và một số sao Việt được mời rời khỏi thảm đỏ.

Lynk Fashion Show 2015 đã kết thúc nhưng những dư âm của show diễn này đặc biệt là với sự góp mặt của nhà thiết kế đình đám Alexis Mabille vẫn khiến giới mộ điệu thời trang phải bàn tán sôi nổi. Đặc biệt là những câu chuyện hậu trường mới được Lý Nhã Kỳ và ê-kíp tiết lộ càng thu hút sự chú ý.

Còn nhớ ngay sau đêm diễn một số tờ báo đã đưa thông tin về việc Trúc Diễm và một số sao Việt bị mời rời khỏi thảm đỏ để nhường chỗ cho những người đến sau đã khiến dư luận xôn xao. Khi đó Trúc Diễm cũng chia sẻ trên facebook của một người bạn rằng vì bị yêu cầu di chuyển quá nhanh nên cô suýt té hai lần vì vấp vào váy. Tuy nhiên, câu chuyện đã được truyền thông đẩy lên quá mức dẫn đến những hiểu lầm không đáng có giữa Trúc Diễm và Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về việc 'mời' Trúc Diễm ra khỏi thảm đỏ - ảnh 1 Trúc Diễm trên thảm đỏ của Lynk Fashion Show 2015.

Về sự việc này, ê-kíp của Lý Nhã Kỳ đã có lời nhắn nhủ với Trúc Diễm: "Nhân đây, Lý Nhã Kỳ cũng xin được chia sẻ nhỏ với Trúc Diễm với tư cách là người đã từng đồng hành cùng cô trên thảm đỏ Cannes năm nào. Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm cô cùng Trúc Diễm đi Cannes là khi cả đoàn đi thảm đỏ vào thời gian dành cho khách mời, được hiểu là đi đầu giờ, chứ chưa phải giờ chính thức của sự kiện thảm đỏ dành cho các sao. Chính vì vậy, đoàn có thể đi chậm hơn hoặc thoải mái hơn. Nếu đi thảm đỏ giờ chính sự kiện như Lý Nhã Kỳ đã dự Cannes năm nay, khách mời nào đi chậm một chút cũng sẽ dễ bị ban tổ chức mời di chuyển nhanh hơn để tránh trễ giờ là chuyện bình thường. Và chúng tôi nghĩ rằng, người của ban tổ chức mời các ngôi sao di chuyển nhanh tránh ùn tắc và đảm bảo thời gian cũng là câu chuyện mà ở bất cứ thảm đỏ nào cũng có thể xảy ra".

Thường thì đa phần các show thời trang quốc tế không có phần thảm đỏ, các sao và khách mời chỉ chụp hình bên ngoài hoặc bên trong sau khi show diễn xong. Nhưng, khi đưa show thời trang quốc tế về Việt Nam, Lý Nhã Kỳ muốn có dịp được tôn vinh anh chị em nghệ sĩ, các vị khách quý, và mong muốn được nhìn thấy họ tỏa sáng nên đã tổ chức sự kiện thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về việc 'mời' Trúc Diễm ra khỏi thảm đỏ - ảnh 2 Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn trên thảm đỏ.

Đánh giá cao sự có mặt của diễn viên Xa Thi Mạn khi đến sự kiện đúng giờ theo thiệp mời nhưng Lý Nhã Kỳ đã đề nghị cô ấy ngồi trong xe thêm một chút để các nghệ sĩ chủ nhà đi thảm đỏ trước.

Trong những chia sẻ sau show diễn lần này, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ về sự việc một nữ người mẫu nổi tiếng của Việt Nam đã bỏ show sát giờ diễn vì không được sắp xếp vào vị trí vedette.

Lý Nhã Kỳ cho biết người mẫu nổi tiếng đó đã ký hợp đồng với công ty, đã casting, thử đồ của chương trình khá bài bản, nhưng đến giờ chót, vì bị xếp thứ 10, cô đã đề nghị được đi đầu hoặc đi cuối như Việt Nam quan niệm là vedette. Đề nghị không được chấp thuận, cô đã bỏ diễn.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về việc 'mời' Trúc Diễm ra khỏi thảm đỏ - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ về sự việc một nữ người mẫu nổi tiếng của Việt Nam đã bỏ show sát giờ diễn vì không được sắp xếp vào vị trí vedette.

Ekip của nhà thiết kế Alexis Mabille thực sự không hiểu tại sao người mẫu Việt Nam lại có khái niệm "đi đầu" hay "đi cuối" vì với họ, mỗi thiết kế là một câu chuyện, là một tinh hoa, việc sắp xếp các bộ đồ cũng phải theo thứ tự màu sắc, ngôn ngữ riêng của show diễn.

Lý Nhã Kỳ cho rằng: "Chúng tôi nghĩ, bạn người mẫu đó đã làm một việc không tốt, gây ảnh hưởng chung đến tinh thần và làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh người mẫu Việt trong khi các bạn người mẫu khác đang rất nỗ lực, tâm huyết để mang đến một đêm diễn tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ, cô ấy nên có một lời xin lỗi đến những người chị, người bạn đồng nghiệp của mình trong show diễn".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá