Lý Nhã Kỳ mặc áo dài duyên dáng gặp Tổng thống Pháp

TPO - Cựu đại sứ du lịch Việt Nam mặc áo dài xanh duyên dáng và nền nã khi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande trong một sự kiện diễn ra hôm 7/9.

Lý Nhã Kỳ - ảnh 1 Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP. HCM, diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến phái đoàn.
Lý Nhã Kỳ - ảnh 2 Tại buổi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande, Lý Nhã Kỳ đã chọn bộ áo dài thêu tay màu xanh, tóc đánh rối tự nhiên, tết xương cá. 
Lý Nhã Kỳ - ảnh 3 Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cô mang đến một vẻ đẹp dịu dàng và đậm chất Việt Nam nhưng vẫn vô cùng quý phái.
Lý Nhã Kỳ - ảnh 4  Lý Nhã Kỳ cũng là người đẹp, doanh nhân duy nhất tại buổi lễ Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt này. 
Lý Nhã Kỳ - ảnh 5  Cô cũng là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm ăn.
Lý Nhã Kỳ - ảnh 6 Sau khi tiếp kiến với Tổng thống Francois Hollande, rất nhiều quan khách tham dự Diễn đàn doahg nghiệp Pháp – Việt tại khách sạn Sofitel đã có những lời mời Lý Nhã Kỳ chụp ảnh chung khi họ nhận ra cô là diễn viên, doanh nhân nổi tiếng Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ - ảnh 7 Lý Nãh Kỳ cũng có cơ hội trò chuyện và bắt tay cùng Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Ảnh: Khoa NguyễnẢnh: Khoa Nguyễn
Ảnh: Khoa Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng