Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris

TPO - Chọn cho mình hai phong cách, một áo dài, khăn đống quyền quý Cung đình xưa của NTK Võ Việt Chung, một phong cách cổ điển Châu Âu với nón đôị kiểu cách, sang trọng, Lý Nhã Kỳ tạo ấn tượng với những quan khách khi tham dự triển lãm “Mở nút thời trang” tại Viện bảo tàng Les Arts Décoratifs (Paris).

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 1

Hình ảnh mặc áo dài cung đình của Lý Nhã Kỳ tạo nhiều ngạc nhiên, thích thú với quan khách. Các vị quan khách bày tỏ trông cô giống với tưởng tượng của họ về một Hoàng hậu ở Châu Á mà họ đọc trong sách báo. Lý Nhã Kỳ tự hào khi hình ảnh Việt Nam được bạn bè quan khách quốc tế ấn tượng và khen ngợi.

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 2 Tại triển lãm, cô cũng hội ngộ với nữ tỉ phú Li Băng, bà Mouna Ayoub, bạn thân của cô. Cả hai người được triển lãm đón chào nồng nhiệt. Lý Nhã Kỳ được Bảo tàng trân trọng gửi lời cảm ơn, và gọi cô là “God mother” (mẹ đỡ đầu) của Bảo tàng.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 3 Sự kiện triển lãm “Mở nút thời trang” thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thời trang, các nhà thiết kế nổi tiếng tại Pháp. Trong những ngày đầu khai mạc, giới thiết kế, những người mẫu nổi tiếng đã có dịp hội ngộ tại đây để cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập khuy cúc có một không hai này cùng lịch sử của nó.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 4 Những giám đốc thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu của Pháp như Alexis Mabille, Georges Hobeika, Celine Robert… đều có mặt.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 5 Dịp này, Lý Nhã Kỳ cũng gặp lại những người bạn thân, những nhà thiết kế thân thiết và những đối tác trong lĩnh vực thời trang của mình. Cô đã có những khoảng thời gian được trò chuyện, giao lưu thoải mái, vui vẻ và vô cùng ấm áp với giới thiết kế, những nghệ sĩ nổi tiếng của Pháp.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 6 Phong cách thời trang sang trọng, quý tộc với nón đội đầu quý phái, Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật giữa buổi tiệc.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 7 Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với triển lãm, với thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, bền bỉ cùng những sự sáng tạo không biên giới của những nhà sưu tầm.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 8 Cô tự hào khi giành được quyền bảo trợ cho triển lãm, như một sự khẳng định vị thế của người Việt trong những sự kiện lớn của thế giới mà không phải ai cũng có cơ hội được tham gia.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 9
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 10 "Kiều nữ" có mối quan hệ rất thân thiết với các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 11 Xung quanh không gian triển lãm của bảo tàng, rất nhiều băng rôn, banner được treo để quảng bá về triển lãm, tên của Lý Nhã Kỳ cũng được viết trang trọng tại đây.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 12 Triển lãm “Mở nút thời trang” sẽ kéo dài tới tháng 7/2015, trong tuần đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo giới thời trang tại Pháp, những du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới.
Lý Nhã Kỳ mặc áo dài hội ngộ tỷ phú Li Băng ở Paris - ảnh 13

Sự kiện triển lãm này được coi là một dấu ấn lịch sử trong lĩnh vực thời trang khi khai thác những bộ sưu tập khuy cúc áo độc đáo hiếm có trên thế giới, và giúp người yêu thời trang hiểu thêm những giá trị không thể thay thế được trong thời trang với những chiếc khuy cúc bé nhỏ và cả những tinh hoa chế tác từ những nghệ nhân.

Photo: Anh Huy Phạm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá