Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương

TPO - Cựu đại sứ du lịch đã tài trợ 100 triệu đồng để xây 2 căn nhà và hỗ trợ xây 10 nhà vệ sinh cho 10 hộ gia đình chính sách tại Long Mỹ (Hậu Giang).

Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 1 Nhân dịp 30/4, Lý Nhã Kỳ đã kết hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN văn phòng phía Nam và Uỷ ban mặt trận tổ quốc thị xã Long Mỹ (Hậu Giang), tổ chức khánh thành trao 2 căn nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại Long Mỹ (Hậu Giang).
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 2

Với dự án này, Lý Nhã Kỳ đã tài trợ 100 triệu đồng để xây 2 căn nhà và hỗ trợ xây 10 nhà vệ sinh cho 10 hộ gia đình chính sách khác. 

Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 3 Nữ diễn viên xuất hiện tại xứ miệt vườn Long Mỹ (Hậu Giang) giản dị với áo sơ mi trắng, quần đen, tóc mái mưa tươi trẻ.
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 4 Đứng bên căn nhà mới khánh thành cho các gia đình chính sách, Lý Nhã Kỳ hân hoan như chính cô được tặng nhà. 
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 5 Cô bồi hồi nhớ lại ngày nhỏ, cô đã hạnh phúc đến thế nào khi gia đình cô được trao căn nhà tình nghĩa, giống như bước vào một trang mới của cuộc sống.
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 6 Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ, cô là con Liệt sĩ, cũng đã từng vất vả rất nhiều năm để chăm ba là bệnh binh nặng, nên những dịp Lễ lớn của đất nước như thế này, cô muốn làm được nhiều hơn, nhiều hơn nữa cho những gia đình thương binh, liệt sĩ. 
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 7 Đến với từng cảnh ngộ khó khăn, Lý Nhã Kỳ không khỏi cảm thấy xót xa khi nhìn những căn nhà cũ của các gia đình mà cô tài trợ xây nhà gạch kiên cố. 
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 8 Lý Nhã Kỳ cũng không quên bày tỏ, cô vô cùng yêu thích phong cảnh, sự êm đềm của mảnh đất này.
Lý Nhã Kỳ tài trợ 100 triệu xây nhà tình thương - ảnh 9 Các hộ gia đình chính sách khó khăn này đều phải sống bên những con rạch khá xa, muốn tới được phải đi xuồng ghe vào. Lý Nhã Kỳ thích thú khi ngồi trên ghe.

Photo: Ali Bùi 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá