Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn

TPO - Chào mừng sự có mặt lần đầu tiên của Xa Thi Mạn tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã dành tặng người bạn cô rất yêu quý một đôi trang sức bông tai kim cương mà Xa Thi Mạn rất thích.

Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 1 Trong khoảng thời gian ngắn đến Việt Nam tham dự Lynk fashion show 2015 của Lý Nhã Kỳ, địa điểm mà Xa Thi Mạn thích ghé đến, ở lại rất lâu tại đây chính là "ngôi nhà thời trang" của Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 2 Ngay vừa khi tới Việt Nam, và ngày hôm sau Xa Thi Mạn cũng đều ở lại đây. 
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 3 Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú khi Lý Nhã Kỳ có một cơ ngơi thời trang lớn đến vậy, trong đó có nhiều thương hiệu mà Xa Thi Mạn cũng rất yêu thích. 
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 4 Xa Thi Mạn cũng cùng người phụ nữ quyền lực của làng giải trí Hong Kong, Lạc Di Linh, thử trang sức.
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 5 Chào mừng sự có mặt lần đầu tiên của Xa Thi Mạn tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã dành tặng người bạn cô rất yêu quý một đôi trang sức bông tai kim cương mà Xa Thi Mạn rất thích.
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 6 'Nữ hoàng điện ảnh' Hong Kong đã rất cảm động vì món quà đầy tình cảm này của Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 7  Xa Thi Mạn nói, do lịch làm việc khá dày đặc tại Hồng Kong nên cô không có nhiều thời gian đi shopping, cô thích những địa điểm như của Lý Nhã Kỳ, có thể tìm kiếm đủ một set đồ cho mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian dành cho shopping.
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 8 Xa Thi Mạn cũng đi dạo một vòng quanh showroom thời trang của Lý Nhã Kỳ để lựa chọn cho mình một số món đồ thời trang yêu thích.
Lý Nhã Kỳ tặng hoa tai kim cương cho Xa Thi Mạn - ảnh 9 'Hoa hậu TVB' được báo chí và fans hâm mộ vây kín sau khi rời khỏi showroom của Lý Nhã Kỳ.

Ảnh: Đại Ngô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá