Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc

TPO - Cựu đại sứ du lịch Việt Nam trò chuyện thân mật bên ngài Thierry Fremaux, người được mệnh danh là “ông Vua” của Cannes, Giám đốc LHP Cannes trong lễ bế mạc.

Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 1

Nữ diễn viên tiếp tục chinh phục trái tim của những người yêu mến cô khi xuất hiện trên thảm đỏ Lễ bế mạc, trao giải LHP Cannes với thiết kế dạ hội haute couture màu xanh dương của thương hiệu Georges Hobeika.

Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 2 Ngày cuối cùng tham dự thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ lựa chọn một phong cách thật nhẹ nhàng, dịu dàng.
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 3

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã khéo léo nhấn mạnh vào thần thái kiêu sa mà trong trẻo ấy bằng lối trang điểm tự nhiên, mái tóc vấn cao cổ điển, kết hợp cùng trang sức kim cương tiệp màu cùng họa tiết trên trang phục cực kỳ tinh tế của Paolo Piovan.

Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 4 Thảm đỏ LHP Cannes đã thực sự ghi một dấu ấn mang tên “Lý Nhã Kỳ- Việt Nam”, khi cô để lại ấn tượng tới giới truyền thông, quan khách quý của Cannes. 
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 5 MC của thảm đỏ đã bày tỏ rằng anh rất thích thú mỗi khi nhìn thấy Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ, và luôn hào hứng khi đọc tên cô. 
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 6 Anh cũng cho biết, tên Lý Nhã Kỳ không hề dễ đọc, nhưng anh đã nhớ rất rõ nên mỗi khi nhìn thấy Lý Nhã Kỳ xuất hiện, anh đều đọc rất rõ ràng và trang trọng. 
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 7 Không chỉ có vậy, “quý ông” điều phối thảm đỏ cũng đã dành cho Lý Nhã Kỳ những ưu ái đặc biệt, bởi những ấn tượng mà cô tạo được trên thảm đỏ.
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 8 Lần nào xuất hiện ở thảm đỏ, “quý ông” cũng đều theo sát cô để dẫn đường khách đi sang một bên nhằm tạo không gian cho Lý Nhã Kỳ dễ dàng tạo dáng và các nhiếp ảnh gia quốc tế dễ dàng chụp hình Lý Nhã Kỳ tốt hơn. 
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 9  Trong Lễ bế mạc, Lý Nhã Kỳ vinh dự gặp gỡ, trò chuyện với những nhân vật quyền lực của Cannes, đặc biệt là ngài Thierry Fremaux, người được mệnh danh là “ông Vua” của Cannes, Giám đốc  LHP Cannes. Ngài Thierry Fremaux vốn được biết đến là người rất khiêm nhường, giản dị, rất được các nghệ sĩ kính trọng, vị nể. Hầu hết các ngôi sao đều mong muốn được chụp hình kỷ niệm cùng ông. 
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 10 Trong khán phòng của Lễ bế mạc, Lý Nhã Kỳ cũng đặc biệt nhận được sự cảm mến nồng nhiệt của nam diễn viên huyền thoại người Pháp, Jean-Pierre Leaud,  nam diễn viên 71 tuổi được trao giải Thành tựu trọn đời tại lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 69.
Lý Nhã Kỳ thân thiết với giám đốc LHP Cannes ở lễ bế mạc - ảnh 11 Lý Nhã Kỳ cũng rất bất ngờ khi ngài Bertrand Hassini Bonnett, giám đốc 2 rạp chiếu phim của Pháp, đồng sản xuất ba bộ phim tham gia tranh giải và phim của ông chiến thắng ở giải Cành cọ vàng, máy quay vàng và Grand Pix đã chủ động gặp Lý Nhã Kỳ vì đọc tạp chí Gala và thấy cô xuất hiện trang trọng trên tạp chí.
Photo: Lê Thiện Viễn và BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng