Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes

TPO - Cựu đại sứ du lịch Việt Nam tiếp tục tỏa sáng lộng lẫy và quyến rũ trên thảm đỏ LHP Cannes trong bộ váy dạ hội cao cấp của thương hiệu Alexis Mabille.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 1 Sau khi ghi điểm trên thảm đỏ LHP Cannes, ngày hôm qua Lý Nhã Kỳ tiếp tục xuất hiện đầy lộng lẫy và quý phái trong buổi ra mắt bộ phim Mal The Pierres của đạo diễn Nicole Garcia.
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 2 Lý Nhã Kỳ gây choáng ngợp khi xuất hiện đẹp mê man với bộ đầm kim sa cực kỳ diễm lệ của thương hiệu lừng danh Alexis Mabille. Các thiết kế của NTK Alexis Mabille hiện đang rất được sao thế giới ưa chuộng, dần trở thành “nữ hoàng” của thảm đỏ.  
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 3 Hình ảnh Lý Nhã Kỳ có sức hút mạnh ngay khi cô vừa xuất hiện trước sảnh khách sạn, những nữ đại gia người Mexico là khách mời của LHP Cannes lập tức tiến đến làm quen và đề nghị chụp hình kỷ niệm. 
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 4 Thuộc dòng haute couture đỉnh cao, đầm kim sa đuôi cá Lý Nhã Kỳ diện được thiết kế với cảm hứng đậm chất Ai Cập cổ xưa, với hoạ tiết cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần. 
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 5 Tôn vẻ đẹp diễm lệ với sắc vóc của một nữ thần cho Lý Nhã Kỳ, chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã sử dụng cách trang điểm mắt mèo quyền lực của nữ hoàng Cleopartra, tóc ướt rẽ ngôi giữa, được búi phồng phía sau sang trọng, đài các. 
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 6 Bông tai rủ dài của thương hiệu kim cương Paolo Piovan giúp gương mặt kiêu sa, cổ điển hơn, tạo nên hình ảnh hoàn hảo, diễm lệ mà quyền lực cho Lý Nhã Kỳ. 
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 7 Trên thảm đỏ Cannes, với dập dìu tài tử giai nhân bên cạnh, Lý Nhã Kỳ vẫn nổi bật lộng lẫy.
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 8 Không chỉ ở Việt Nam, Lý Nhã Kỳ tạo nên một hình ảnh biểu tượng riêng biệt về thời trang, với gu thời trang tinh tế, quyền quý mà thanh lịch,  ngay khi bước ra quốc tế, ở thảm đỏ danh giá nhất, cô vẫn tiếp tục để lại dấu ấn riêng biệt về hình ảnh.
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 9 Đến thời điểm này, vấn đề an ninh tại Cannes càng lúc càng được thắt chặt với nỗi lo ngại khủng bố, Lý Nhã Kỳ được Ban tổ chức chăm sóc kỹ lưỡng hơn, khi cắt đặt bảo vệ riêng theo sát cô từng bước chân, trên thảm đỏ lực lượng an ninh cũng dày đặc hơn bảo đảm an toàn cho đến khi cô đã vào khán phòng. 
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 10 Với tình hình an ninh nghiêm ngặt này, vấn đề ghi hình tại thảm đỏ cũng rất khó khăn,  càng ngày được xiết chặt, những người được phép vào khu vực chụp hình đều được kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ có các nhiếp ảnh gia của Ban tổ chức cũng như các kênh truyền thông lớn mới có mặt.
Lý Nhã Kỳ tiếp tục tỏa sáng với váy cao cấp ở Cannes - ảnh 11 Toàn bộ hình ảnh thảm đỏ của Lý Nhã Kỳ những ngày qua đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế và ban tổ chức thực hiện. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn là người thực hiện các shoot hình hậu trường, ghi lại những khoảnh khắc lộng lẫy của cô khi chuẩn bị rời khách sạn và tới thảm đỏ.

Photo: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá