Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện

TPO - Đại sứ Du lịch Việt Nam, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã có chuyến từ thiện về với đồng bào dân tộc tại Buôn Mê Thuột trong hai ngày cuối tháng 2 vừa qua.

Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện

Đại sứ Du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ cùng Cục hợp tác Quốc tế thuộc Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch đã có chuyến đi làm từ thiện cho các hộ nghèo dân tộc ít người ở tỉnh Đăk Lăk trong hai ngày 24 và 25-2.

Đi cùng với đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ còn có sự hỗ trợ và tham gia của các lãnh đạo địa phương: Ông Nguyễn Văn Nên - P.Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nguyên; ông Phạm Hùng - P.Bí thư thường trực huyện ủy huyện Buôn Đôn; ông Dương Văn Xanh, P.Chủ tịch thường trực huyện ủy Buôn Đôn; ông Nguyễn Hữu Chuyền – Chánh Văn phòng huyện ủy Buôn Đôn và Bà H’Ngăm NiêKĐăm, Phó ban Chỉ đạo Tây Nguyên, TW hội LH Phụ nữ Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ cho biết, từ lâu đã tâm nguyện phải một lần về đến Tây Nguyên, đến những bản làng xa xôi nơi còn rất nhiều người dân tộc nghèo khó. Cô thật sự xúc động trước những hoàn cảnh bị cái nghèo bủa vây, nhiều em bé không được đến trường. Chính vì vậy, từ tháng hai trở đi Lý Nhã Kỳ sẽ dành nhiều thời gian cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Lý Nhã Kỳ đã trao 200 suất quà cho người dân huyện Buôn Đôn và Huyện Lak nằm gần biên giới Việt Nam - Campuchia.

Trong chuyến đi, Lý Nhã Kỳ cũng kết hợp để quảng bá du lịch Tây Nguyên vừa để mọi người biết đến một vùng đất có nhiều tiềm năng về du lịch trong tương lai và cũng là cơ sở người dân nơi đây có thể thoát nghèo.

Lý Nhã Kỳ cũng vừa thành lập quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, đã đi vào hoạt động được 2 tháng. Sắp tới quỹ và đại sự sẽ xây dựng một ngôi trường tiểu học khang trang tại vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió này.

Chùm ảnh Lý Nhã Kỳ tại Buôn Mê Thuột:

Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 1 
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 2
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 3
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 4
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 5
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 6
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 7
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 8
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 9
 Lý Nhã Kỳ trở lại Tây Nguyên làm từ thiện - ảnh 10

N.Đinh
Ảnh: Alec

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng