Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình

TPO - Cựu đại sứ du lịch khiến khán giả bất ngờ khi trổ tài vũ đạo điêu luyện trong chương trình 'Bí mật đêm Chủ Nhật' của kênh HTV7.

Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 1 Vừa qua Lý Nhã Kỳ nhận lời làm host cho chương trình 'Bí mật đêm Chủ Nhật' sẽ được phát sóng vào ngày 10/7 tới trên kênh HTV7.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 2 Để chuẩn bị cho phần mở đầu của chương trình, Lý Nhã Kỳ đã giành ra 10 phút để tập vũ đạo cùng các vũ công.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 3 Nữ diễn viên cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp khi tập luyện. Cô khiến ê-kíp ngạc nhiên khi làm theo rất nhanh những động tác vũ đạo phức tạp.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 4 Chỉ có khoảng 10 phút tập vũ đạo cho màn nhảy múa mở đầu chương trình ngay tại sân khấu, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều fan có mặt tại trường quay bất ngờ khi cô nhanh trí nhớ và làm thuần thục các động tác khá phức tạp. Màn nhảy múa hài hước này là một trong những pha ứng biến giúp người đẹp tài năng Lý Nhã Kỳ chinh phục khán giả trường quay.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 5 Sau đó Lý Nhã Kỳ thay bộ áo dài màu vàng nổi bật để đảm nhận vai trò dẫn chương trình.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 6 Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp có thân hình đầy đặn nhưng vẫn rất duyên dáng khi mặc áo dài.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 7 Trong chương trình 'Bí mật đêm Chủ Nhật' tới, cô có dịp làm việc với các khách mời là các danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, Anh Đức, Thanh Duy.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 8 Ngoài tài điều khiển chương trình, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện tài năng diễn xuất trong tiểu phẩm có nội dung về buổi casting phim “Đánh ghen” của một đạo diễn khó tính. 
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 9 Các tình huống trên sân khấu đều được Lý Nhã Kỳ và khách mời ứng tác tại chỗ đầy ngẫu hứng.
Lý Nhã Kỳ trổ tài vũ đạo điêu luyện trên truyền hình - ảnh 10 Cô thân thiện chụp ảnh cùng các khán giả tham gia chương trình.

Ảnh: Tú Nhi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá