Lý Nhã Kỳ viếng mộ công nương Grace Kelly

TPO - Nhân dịp đến Pháp để tham dự LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian để tới viếng thăm mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco.

lý nhã kỳ - ảnh 1

Nữ diễn viên đã tự tay đi lựa chọn hoa để chuẩn bị cho buổi lễ viếng mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco, đây là nơi an nghỉ của các thành viên hoàng gia Monaco.

lý nhã kỳ - ảnh 2 Cô diện bộ trang phục quý phái với hai gam màu đen-trắng, tự tay đi chọn hoa tươi để mang tới mộ của công nương.
lý nhã kỳ - ảnh 3 Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc Lý Nhã Kỳ kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là “câu chuyện cổ tích” của thế kỷ 20, khi bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng vọng vì những hành động đẹp của mình trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện bên cạnh tài năng xuất chúng trong điện ảnh và là một biểu tượng thời trang thế kỷ 20.
lý nhã kỳ - ảnh 4 Lý Nhã Kỳ cho biết Công nương Grace Kelly cũng là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ đi theo con đường bà đã đi.
lý nhã kỳ - ảnh 5 Khi đặt chân tới Nhà thờ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động. Bởi với cô, việc viếng mộ Công nương Grace Kelly có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
lý nhã kỳ - ảnh 6  Lễ viếng thăm này tiếp thêm sức mạnh cho Lý Nhã Kỳ trên con đường nghệ thuật cũng như thiện nguyện.
lý nhã kỳ - ảnh 7 Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. 
lý nhã kỳ - ảnh 8 Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly. Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.
lý nhã kỳ - ảnh 9 Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17-28/5.  Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ thì Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng