Lý Yến bất ngờ nhận lại con ruột sau 10 năm xa cách

Tài nữ Lý Yến – gương mặt quen thuộc của điện ảnh Đài Loan với gia tài phim đồ sộ như Thần Cơ Diệu Toán Lưu Bá Ôn, Tay Trong Tay, Nhân gian huyền ảo… đã bất ngờ nhận lại con gái ruột sau 10 xa cách. Đó là những tình tiết tiếp theo trong bộ phim Tình Đời phát sóng lúc 17h các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Lý Yến bất ngờ nhận lại con ruột sau 10 năm xa cách
Sau khi cho Nữu Nữu nhận lại Di Tú (Lý Yến), Kha gia bắt đầu đối mặt với không ít rắc rối. Riêng với con bé, tìm lại được mẹ ruột thất lạc hơn 10 năm thật sự là niềm hạnh phúc vô bờ bến. 

Lý Yến bất ngờ nhận lại con ruột sau 10 năm xa cách - ảnh 1
Tuy nhiên, người mẹ ruột đó không ai khác lại chính là người chị dâu trong nhà, mối quan hệ nhập nhằng đó khiến đứa con gái tội nghiệp của Thụy Phong (Tạ Thừa Quân) và Di Tú bắt đầu mất cân bằng trong cuộc sống. 

Lý Yến bất ngờ nhận lại con ruột sau 10 năm xa cách - ảnh 2
Cũng từ giây phút đó, mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu vốn dĩ đang rất tốt đẹp giữa Di Tú và bà Phấn đã dần thay đổi. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi bà Kha được bác sĩ cho biết Nữu Nữu đã mắc chứng trầm cảm nghiêm trọng. 

Lý Yến bất ngờ nhận lại con ruột sau 10 năm xa cách - ảnh 3
Không thể trơ mắt nhìn đứa bé mà mình hết dạ thương yêu bị dày vò bệnh tật, bà Phấn nén đau thương đưa ra  quyết định mà bà biết chắc rằng điều đó sẽ rất tàn nhẫn với Di Tú và có thể bóp chết trái tim của Triển Hoằng (Trần Quán Lâm)....

Lý Yến bất ngờ nhận lại con ruột sau 10 năm xa cách - ảnh 4
Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim: "Tình đời" đang phát sóng lúc 17h các ngày trên THVL1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá