Má Lớn của Đàm Vĩnh Hưng qua đời

TPO - Nỗi đau và sự mất mát này được chính nam ca sĩ thông báo trên trang cá nhân của mình.

Ngay trong ngày ra mắt MV mới cùng Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ nỗi đau mất người thân. Tối 8/6, anh viết trên trang cá nhân: “Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi. Cám ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng.

Hồi nhỏ mỗi lần ba chở về nhà má Yến thì bao giờ con cũng chỉ đòi một món canh mồng tơi của má mà thôi... Những bước nhảy của rumba, cha cha mà má dạy con lúc nhỏ sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp con sẽ mang theo đến cuối đời. Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi... Chào má! Má đi bình yên".

Má Lớn của Đàm Vĩnh Hưng qua đời  - ảnh 1  Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân.

Nhiều người hâm mộ và một số sao Việt gửi lời chia buồn tới gia đình ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Má lớn hay má Yến mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới chính là người vợ đầu tiên của ba anh. Mẹ ruột anh là bà Trần Thị Thọ. Năm 23 tuổi, bà làm lẽ cho ông Huỳnh Văn Phước. Khi đó, ông Phước đã có vợ và hai con gái.

Trước đó vào tháng 2/2016, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa mẹ đẻ tới nhà mẹ cả để thắp hương cho cha. Lúc ấy, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Vì má tôi đã chịu bước tới nơi để hài cốt của ba để viếng thăm và thắp nhang sau một thời gian dài giận hờn thậm chí là căm ghét… Vậy là tui cũng có được một chút cảm giác “gia đình tề tựu, ấm áp bên nhau” mặc dù không đầy đủ các má và các con rơi rớt của ba khắp nơi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá