Mặc 'bão tố gạ tình 2', vợ Phạm Anh Khoa 'đáp trả' bằng hành động này

TPO - Liên tục đăng ảnh hạnh phúc, vợ của rocker Phạm Anh Khoa dường như muốn khẳng định rằng, những scandal gạ tình liên tiếp không ảnh hưởng đến gia đình hạnh phúc của họ.

Trong khi vụ Phạm Lịch tố bị gạ tình còn chưa “ngã ngũ”, Phạm Anh Khoa tiếp tục vướng rắc rối tương tự với vũ công Nga My. Tuy nhiên, mặc cho scandal bủa vây, gia đình nam rocker dường có vẻ như mấy ảnh hưởng, mà còn “tình thương mến thương” trong chuyến du lịch hậu lễ 30/4-1/5.

Theo đó, mới đây, vợ của Phạm Anh Khoa, Thùy Trang, tiếp tục đăng ảnh về chuyến du lịch trên trang cá nhân, cho thấy gia đình họ vẫn đang hạnh phúc, vui vẻ, không quan tâm đến dư luận.

Mặc 'bão tố gạ tình 2', vợ Phạm Anh Khoa 'đáp trả' bằng hành động này - ảnh 1  
Mặc 'bão tố gạ tình 2', vợ Phạm Anh Khoa 'đáp trả' bằng hành động này - ảnh 2 Những bức ảnh gia đình hạnh phúc mới được vợ Phạm Anh Khoa đăng trên trang cá nhân.

Trước đó, Thùy Trang cũng chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình “đi chơi bù” sau kỳ nghỉ lễ làm việc vất vả. Cô cũng đăng dòng trạng thái bênh vực chồng.

Hành động này của cô dường như để khẳng định, những lời cáo buộc đối với Phạm Anh Khoa không đúng sự thật, và không thể làm tổn hại đến gia đình nhỏ của họ.

Mặc 'bão tố gạ tình 2', vợ Phạm Anh Khoa 'đáp trả' bằng hành động này - ảnh 3 Những bức ảnh trước đó được Thùy Trang chia sẻ.

Bên cạnh đó, phía nam rocker cũng lên tiếng về vụ Nga My “tiếp bước” Phạm Lịch tố giọng ca “Ngựa ô thương nhớ” từng nhắn tin rủ cô đi khách sạn, đến nhà lúc nửa đêm.

Đại diện của Phạm Anh Khoa cho biết, những thông tin đang lan truyền trên mạng chỉ là lời nói một chiều, chưa được kiểm chứng. Họ không muốn đôi co qua lại trên mặt báo, mà “đến thời điểm thích hợp, Khoa và ê kíp sẽ chủ động lên tiếng để giải đáp mọi nghi vấn của truyền thông và khán giả”.

Hiện người hâm mộ dường như rất mong chờ sự phản hồi, lên tiếng từ chính Phạm Anh Khoa để thông tin được 2 chiều và rõ ràng chứ không thể từ một phía các vũ công trên.
Mặc 'bão tố gạ tình 2', vợ Phạm Anh Khoa 'đáp trả' bằng hành động này - ảnh 4 Sau Phạm Lịch (phải), vũ công Nga My tố bị Phạm Anh Khoa gạ đi khách sạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá