Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng

TPO - Diva diện váy đuôi cá lộng lẫy xuất hiện trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại TP. HCM vào hai tối 2-3/4.

Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 1 Nằm trong chuỗi những sự kiện tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc 18 năm nhớ Trịnh Công Sơn được tổ chức tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh, do gia đình nhạc sĩ kết hợp với Trung tâm tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP. HCM.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 2 Là một trong những ca sĩ thể hiện thành công nhất nhạc Trịnh Công Sơn và có nhiều kỷ niệm gắn bó cùng ông, Hồng Nhung là cái tên không thể thiếu.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 3 Một lần nữa, Hồng Nhung chọn một chiếc váy dạ hội lộng lẫy và quyến rũ từ NTK Hoàng Hải. Chiếc váy được đính kết lấp lánh, tỉ mỉ và tinh tế giúp Hồng Nhung khai thác triệt để sức hút của mình.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 4 Đúng như mong đợi, Hồng Nhung đã tỏa sáng ngay từ khi xuất hiện.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 5 Hồng Nhung thăng hoa nồng nàn cùng những tình khúc quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ của Trịnh Công Sơn.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 6 Hình ảnh của người phụ nữ đi qua thăng trầm thời gian nhưng vẫn tràn đầy năng lượng, nội lực dường như chinh phục tất cả khán giả.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 7 Bên cạnh Hồng Nhung, chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Thanh Lam, Tùng Dương, Quang Dũng, Đức Tuấn.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 8 Hồng Nhung thăng hoa khi biểu diễn bên nam ca sĩ Đức Tuấn.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 9 Sau hơn nửa năm công khai chuyện ly hôn, mới đây chồng cũ của diva Hồng Nhung - Kevin Gilmore vừa tổ chức đám cưới với bạn gái người Myanmar tên Thiri Thant Mon.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 10 Tuy nhiên, nữ diva vẫn rất bình thản. Cô còn chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm viết cho cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Mặc chồng cũ tái hôn, Hồng Nhung thăng hoa với nhạc Trịnh bên Quang Dũng - ảnh 11 Cho cơn mê chiều nhiều hoa trắng bay. Cho tay em dài gầy thêm nắng mai. Nắng vàng... Gió vàng... Gió vàng bay. Lay nhẹ đóa Hồng Nhung. Cám ơn anh Sơn, người thầy, người nghệ sĩ đã cho em được sống trong lý tưởng giản dị của nghệ thuật: cảm nhận và hướng đến cái đẹp, tình yêu..." - cô viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá