Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy

TPO - Quán quân Vietnam's next top model 2011 ngày càng cho những tin đồ thời trang thấy gu thẩm mỹ cao và bắt nhịp xu hướng của mình trong cách chọn trang phục. Không chỉ ấn tượng và lộng lẫy trên sàn catwalk mà Hoàng Thùy còn thanh lịch và xinh đẹp ngoài đời thường.

Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 1 Kể từ ngày đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi tuyển chọn người mẫu số 1 Việt Nam này, con đường sự nghiệp của Hoàng Thùy dường như đã rộng mở và mang về cho cô nhiều cơ hội lớn để vươn ra thế giới.
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 2
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 3  Với tuần lế thời trang London 2014 (London Fashion Week 2014) diễn ra hồi tháng 9, Hoàng Thùy được chọn là một trong số những người mẫu trên toàn thế giới về đây để trình diễn các bộ sưu tập. 
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 4
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 5 Với gu thẩm mỹ tinh tế và bắt kịp xu hướng, Hoàng Thùy còn là biểu tượng fashionista của thời trang trong nước. 
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 6 Bằng chứng những bộ trang phục thường ngày được cô post lên trang cá nhận đều được sự ủng hộ và tung hô, thậm chí trở thành xu hướng cho các bạn trẻ.
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 7  Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1m77, và một vóc dáng thon mảnh, niềm mơ ước của các cô người mẫu quốc tế. Chính vì vậy đã giúp cô trở thành niềm tự hào thời trang Việt ở đấu trường thời trang quốc tế. 
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 8
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 9 Với những mẫu trang phục thu - đông xu hướng 2015 của thương hiệu thời trang Việt, Hoàng Thùy cho những tín đồ thời trang thấy được sự kết hợp tinh tế giữa các chất liệu đũi, kaki, sợ tổng hợp trong tất cả trang phục.
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 10
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 11 Không khí mùa đông đang tràn ngập các con phố. Các thiết kế măng tô, áo dạ không thể thiếu với nhiều kiểu dáng như áo khoác dạ ngắn,áo khoác dạ dài,áo khoác dạ có cổ không cổ,nhiều cúc phá cách….với nhiều gam màu sắc khác nhau. 
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 12
Mặc đồ đông cá tính, quyến rũ cực 'chất' như Hoàng Thùy - ảnh 13 Phong cách phối đồ cá tính, sành điệu nhưng vẫn vô cùng gợi cảm của Hoàng Thùy chiếm được cảm tính yêu mến của các 'tín đồ thời trang'.
Photographer: Andy Bùi
Costume: Elise winter collection

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá