Mặc dù bị chơi xấu, Chi Nguyễn vẫn đăng quang Miss Asia World 2018

TPO - Chi Nguyễn bất ngờ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Miss Asia World 2018 vừa diễn ra rạng sáng 30/6 (giờ Việt Nam) tại Lebanon.

Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 1 Đêm chung kết diễn ra vào tối 29.6 (theo giờ Lebanon) với cuộc so tài của khoảng 40 nhan sắc từ nhiều nước trên thế giới. Vượt qua hai đối thủ nặng ký là người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ và người đẹp Nga, Chi Nguyễn chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi với danh hiệu Hoa hậu châu Á Thế giới 2018. Đồng thời, người đẹp gốc Vĩnh Long cũng nhận thêm giải Người đẹp Tài năng với màn ảo thuật nhận được điểm số cao từ ban giám khảo.
 
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 2 Trước chung kết vài tiếng, Chi Nguyễn di chuyển về khách sạn để chuẩn bị trang phục dự thi thì bất ngờ phát hiện ra bộ quốc phục “Khổng Tước” nặng 20 kg mà cô cất công đem sang Li Băng bị cắt nát không thương tiếc.
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 3 Thực trạng thí sinh tham gia các cuộc thi nhan sắc bị đối thủ giở trò “chơi xấu” được xem là chuyện thường ngày ở huyện. Đằng sau cánh gà mỗi cuộc thi là cả một "chiến trường", và các thí sinh chính là "chiến sĩ".
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 4 Tuy nhiên, sự việc trang phục dân tộc của Chi Nguyễn bị cắt nát là một sự cố hi hữu và cực kì nghiêm trọng. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí của người đẹp khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là đến đêm Chung kết
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 5 Như vậy, với sự cố đáng tiếc này, đại diện Việt Nam không thể tham gia phần thi Trang phục dân tộc cũng như mặc nó trong phần công bố kết quả. Tuy khá sốc và khóc rất nhiều song nhờ BTC cùng các thí sinh động viên tinh thần, Chi Nguyễn đã vực dậy và chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung kết quyết định này.
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 6 Dù rất buồn vì gặp phải trở ngại lớn ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu nhưng người đẹp Chi Nguyễn vẫn xem đây là “thử thách đặc biệt” mà cô sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình, chiến đấu đến cùng không được gục ngã. Chi Nguyễn đã lấy lại tinh thần để tranh tài.
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 7
Chi Nguyễn bị cắt nát trang phục dân tộc tại Miss Asia World 2018 - ảnh 8 Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Nga, Á hậu 3 thuộc về đại diện nước chủ nhà Lebanon. Ngôi vị Á hậu 4 thuộc về người đẹp nước Cộng hòa Armenia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng