Mặc Hoà Minzy chèo kéo, 'soái ca bolero' vẫn về với Giang Hồng Ngọc

TPO - Hoà Minzy đã tung rất nhiều chiêu chèo kéo cực 'lầy' nhưng anh chàng điển trai hát bolero Phúc Lâm vẫn quyết về 'chung một nhà' với Giang Hồng Ngọc trong đêm thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo tối 16/11.

Mặc Hoà Minzy chèo kéo, 'soái ca bolero' vẫn về với Giang Hồng Ngọc
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 1 Tối 16/11, đêm thứ 6 của Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình Bolero đã lên sóng VTV3. 7 thí sinh tiếp tục tìm một nửa hoàn hảo của mình trong số các khách mời. Ngay khi chàng ca sĩ điển trai Phúc Lâm cất giọng hát Rồi mai tôi đưa em, Giang Hồng Ngọc đã đứng bật dậy tỏ vẻ thích thú say mê.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 2 Sau đó không lâu, Hòa Minzy cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với soái ca bolero. Hai cô nàng tranh giành anh chàng này quyết liệt.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 3 MC Phí Linh cho rằng, Phúc Lâm sẽ rất khó khăn để lựa chọn vì Giang Hồng Ngọc nóng bỏng, quyến rũ và đầy trải nghiệm trong khi Hòa Minzy thơ ngây, dễ thương như một nàng công chúa.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 4 Trong khi Giang Hồng Ngọc e ấp, kín đáo thì Hòa Minzy không ngại gây chú ý khi nhận xét đầy tự tin về bản thân: "Em tươi mới, mơm mởn. Anh ở độ tuổi trầm nhiều rồi, anh có thể kiếm độ tuổi 21 như em để thêm những nốt cao hơn cho cuộc đời của mình. Em nghĩ em mới là người đi với anh đến cuối cuộc đời". 
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 5 Giang Hồng Ngọc không ngần ngại nhõng nhẽo để chèo kéo anh chàng điển trai. Trong khi đó anh chàng điển trai lại không hề tỏ ra phân vân mà dứt khoát tuyên bố: "Phúc Lâm là người chung thủy nên chọn Giang Hồng Ngọc vì Ngọc là người đầu tiên đứng lên".
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 6 Sau khi thất bại trong việc tranh giành với Giang Hồng Ngọc, Hoà Minzy đành tình nguyện biến thành đàn ông để che chở cho nữ ca sĩ Yên Nhiên. Sau khi thưởng thức trọn vẹn tiết mục 'Chiều cuối tuần' của Yên Nhiên, Hòa Minzy là thí sinh duy nhất hào hứng chọn song ca cùng cô.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 7 Mai Tiến Dũng cũng đã chọn được bạn diễn cho mình đó là nữ ca sĩ Trương Diễm - học trò cá tính của Đàm Vĩnh Hưng.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 8 Tiêu Châu Như Quỳnh được 'se duyên' cùng giọng ca trữ tình Trường Sơn sau khi anh mang đến sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2017 bài hát “Đoạn buồn đêm mưa”.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 9 Nữ ca sĩ Trần Hằng (học trò Quang Dũng – Thần tượng Bolero mùa 1) chọn thể hiện ca khúc “Bài không tên số 4” của nhạc sĩ Vũ Thành An. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng nghiệp, Đào Bá Lộc là thí sinh duy nhất chọn song ca cùng Trần Hằng.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 10 Nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 – Minh Dũng thể hiện bài hát “Thuở ấy có em” khiến hai anh chàng Đức Phúc và Erik tranh giành quyết liệt. 
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 11 Tuy nhiên cuối cùng thì Minh Dũng đã chọn cùng song ca với Erik.
Hoà Minzy, Giang Hồng Ngọc - ảnh 12 Còn Đức Phúc cũng lựa chọn được cho mình bạn diễn đó là Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang sau khi anh thể hiện ca khúc “Linh hồn tượng đá”.
Clip màn tranh giành anh chàng 'soái ca bolero' Phúc Lâm của Hoà Minzy và Giang Hồng Ngọc:
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng