Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai

TPO - Thông tin mang thai lần 2 chưa “hạ nhiệt” thì ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân lại khiến nhiều người được phen bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh về căn biệt thự mới của hai vợ chồng.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 1 Cặp đôi người mẫu - cầu thủ Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân mới đây trở thành tâm điểm của người hâm mộ sau khi nam cầu thủ chia sẻ việc sắp có thành viên mới với truyền thông sau trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM ở vòng 10 V-League 2019.
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 2 Theo lời Mạc Hồng Quân thì hiện tại Kỳ Hân đã mang bầu được 5 tháng. Trước đó, trong dịp sinh nhật Mạc Hồng Quân vào đầu tháng 1, thông tin Kỳ Hân đang mang thai lần 2 bắt đầu rộ lên vì những góc chụp lộ vòng 2 kém thon thả của người đẹp.
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 3 Thông tin mang thai lần 2 chưa “hạ nhiệt” thì ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân lại khiến nhiều người được phen bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh về căn biệt thự mới của hai vợ chồng.
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 4 Cô viết "An cư thì mới lạc nghiệp. Mong chờ cho đến lúc nhận nhà, chắc lúc đó dựng sạp sầu riêng bán trước nhà luôn..." và đính kèm những hình ảnh phối cảnh nhà mới cùng với khuôn viên xung quanh. 
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 5 Theo một số nguồn tin, biệt thự mới của cặp đôi thuộc vị trí đắc địa tại Hà Nội và có mức giá dao động trên dưới 10 tỷ đồng.
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 6 Trước đó cặp đôi từng khoe không gian sống nhỏ nhắn, giản dị trong một khu chung cư cao cấp tại Hà Nội.
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 7
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 8 Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân kết hôn vào tháng 6/2016. 5 tháng sau, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng - bé Tỏi. Mạc Hồng Quân sinh năm 1992 là cầu thủ của đội tuyển Than Quảng Ninh còn Kỳ Hân sinh năm 1995, từng là một chân dài đăt giá cùng công ty với Ngọc Trinh, tuy nhiên sau khi kết hôn cô hầu như ngừng mọi hoạt động trong showbiz để tập trung chăm sóc con trai và kinh doanh online.
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân tậu biệt thự 'khủng' sau tin có con thứ hai - ảnh 9 Trên trang cá nhân của mình, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng