Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt'

TPO - Có thể nói, “khoe thân”, “thả rông” hay “đồ bó sát” là những từ không thể thiếu trong phong cách thời trang của “nữ hoàng thị phi Hollywood” Kim Kardashian.

Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 1 Nổi tiếng là người sành điệu, sở hữu tủ đồ "siêu khủng" với vô số món đồ hàng hiệu đắt đỏ, nhưng mới đây Kim Kardashian bị bắt gặp diện lại đồ cũ khi xuất hiện tại Los Angeles (Mỹ) vào hôm 10/6 (giờ địa phương).
Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 2 Cụ thể, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ phối chiếc áo cổ yếm bó sát vừa mặc hôm 7/6 và chân váy họa tiết da rắn mà cô từng diện trong một bữa ăn cùng gia đình hồi tháng Ba.
Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 3 Cũng như vài ngày trước đó, cô Kim "siêu vòng ba" lại "quên" nội y, o ép vòng một dưới lớp vải bó sát. Phong cách phô da thịt quá đà của cô bị dư luận chỉ trích nhiều nhưng Kim không phản ứng.
Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1980 cũng dùng lại đôi dép cao gót mới đi vào cuối tuần trước.
Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 5  
Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 6 Trước đó, Kim gây chú ý khi chia sẻ ảnh người con thứ tư Psalm Ye đang say giấc nồng. Được biết, đứa con này của Kim và chồng Kanye West được sinh bằng phương pháp mang thai hộ.
Mặc 'hứng đá', Kim Kardashian diện lại áo cũ, không nội y 'nóng mắt' - ảnh 7 Ngoài ra, cặp đôi đình đám còn có ba con (2 gái, 1 trai) Saint, North và Chicago.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng