Madonna bị chỉ trích vì dùng súng giả trên sân khấu

TPO - Nữ hoàng nhạc pop nhận nhiều chỉ trích khi cổ xúy cho bạo lực, nhất là khi nước Mỹ vẫn còn đang bàng hoàng sau vụ xả súng trong buổi chiếu phim Người dơi ở Colorado.

Madonna bị chỉ trích vì dùng súng giả trên sân khấu

Madonna và hình ảnh bạo lực trên sân khấu
Madonna và hình ảnh bạo lực trên sân khấu.

Bất chấp những lời cảnh báo của cảnh sát Scotland về việc sử dụng súng trên sân khấu, Madonna vẫn tiếp tục vẫy khẩu súng ngắn làm bằng nhựa trong một buổi biểu diễn tại đây vào hôm thứ bảy vừa qua.

Sự táo bạo quá trớn của diva nước Mỹ đã khiến những người trong tổ chức Mothers Against Guns vô cùng tức giận, họ cho rằng Madonna nên "nhận thức tốt hơn".

"Madonna và các vũ công của cô ta sử dụng súng giả trên sân khấu như một sở thích nhưng hãy xem những gì mới xảy ra ở Colorado tồi tệ đến mức nào" - một người đại diện của tổ chức này phát biểu trên tờ Saturday Morning Herald.

Mặc dù vấp phải sự chỉ trích nặng nề, nhưng có vẻ ê-kíp của nữ hoàng nhạc pop vẫn tỏ ra phớt lờ và ngang bướng.

"Madonna thà hủy bỏ show diễn còn hơn là để nó diễn ra trong tình trạng bị kiểm duyệt. Trong sự nghiệp của mình, cô ấy đã lên tiếng chống lại những người nói cô ấy nên làm gì và không được làm gì. Bây giờ cũng thế, cô ấy không cần nghe bất kỳ ai góp ý cả" - một thành viên trong ê-kíp của Madonna phát biểu.

Nhìn lại sự nghiệp biểu diễn của Madonna, có lẽ sẽ thấy điều mà nhân viên của cô phát biểu hoàn toàn đúng. Madonna là một nghệ sĩ nổi loạn trên sân khấu và không ai có thể khiến cô làm theo ý họ.

Diva này thường xuyên khoe hàng trên sân khấu, thậm chí cô còn vạch áo khoe ngực. Madonna từng "cả gan" giơ chữ thập biểu tượng Phát Xít trước mặt chính trị gia hay ít điên rồ hơn một chút là đốn ngã bạn diễn Lady Gaga trên sân khấu.

Madonna bị chỉ trích vì dùng súng giả trên sân khấu - ảnh 2
Ở tuổi 53, nữ hoàng nhạc pop vẫn là một nàng ngựa chứng bất kham
Ở tuổi 53, nữ hoàng nhạc pop vẫn là một nàng ngựa chứng bất kham.

Chính vì thế mà chuyện Madonna cầm súng biểu diễn trên sân khấu dường như chỉ là chuyện "thường ngày ở huyện", không đáng để làm ầm ĩ với những người am hiểu tính khí của cô.

Điều đáng nói là trong khi cả nước Mỹ đang hướng về những nạn nhân bi thảm của vụ xả súng điên rồ ở rạp chiếu phim Batman 3 tại Colorado thì Madonna lại cố chấp dùng súng biểu diễn trên sân khấu và vô tình như một hành động cổ vũ bạo lực.

Với một nghệ sĩ có lượng fans hâm mộ khổng lồ như Madonna thì quả thực điều này rất nguy hiểm và đáng suy nghĩ.

Giới truyền thông Mỹ hóm hỉnh đùa rằng vì chẳng có ai đổ máu hay thiệt mạng khi Madonna dùng súng biểu diễn trên sân khấu nên show diễn của cô vẫn được diễn ra. Có vẻ như ở tuổi 53, "cô gái vật chất" ngày nào vẫn là một nàng ngựa chứng bất kham.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá