Madonna kể chuyện bị người tình trẻ phản bội

Trong buổi biểu diễn tại Philippines tuần trước, ca sĩ "Hung Up" nói rằng huấn luyện viên riêng đã ngủ với bạn trai của cô, khiến cô phải sa thải người này.

Madonna và huấn luyện viên Nicole Winhoffer - người được cho là "ngủ" với bạn trai ca sĩ 57 tuổi.
Madonna và huấn luyện viên Nicole Winhoffer - người được cho là "ngủ" với bạn trai ca sĩ 57 tuổi.

Tuần trước, Madonna có buổi biểu diễn tại Manila, Philippines nằm trong tour Rebel Heart. Tour diễn này gồm 13 đêm nhạc tại 7 thành phố lớn như Đài Bắc (Đài Loan), Bangkok (Thái Lan), Hong Kong, Tokyo (Nhật Bản), Macau, Manila (Philippines) và Singapore.

Lần đầu tiên ca sĩ 57 tuổi chia sẻ về chuyện bị phản bội trên sân khấu. Cô nói trước 20.000 khán giả Philippines: "Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với các bạn. Tôi từng có một huấn luyện viên người Philippines. Cô ấy xinh đẹp, lộng lẫy và là huấn luyện viên tài năng. Nhưng cô ấy đã ngủ với bạn trai tôi, vì thế tôi sa thải cô ấy".

Về vấn đề tình cảm, Madonna còn tự nhận cô là người quá hoài nghi, không tin vào những điều lãng mạn và "lúc nào cũng nghĩ bị mọi người đâm lén sau lưng".

Madonna kể chuyện bị người tình trẻ phản bội - ảnh 1 Madonna hẹn hò Timor Steffens (trái) và Brahim Zaibat (phải) trong thời gian làm việc với Nicole Winhoffer.
Theo tờ New York Post, nữ huấn luyện viên mà Madonna nhắc đến là Nicole Winhoffer. Người này từng làm việc với Madonna từ năm 2009 và bị cho nghỉ vào năm 2014. Nicole Winhoffer sinh ra ở New York với bố người Đức và mẹ người Philippines. Cô là người giúp Madonna mở tám phòng tập gym mang tên Hard Candy Fitness trên khắp thế giới và đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo.

Madonna không tiết lộ người tình trẻ đã phản bội cô là ai. Trong thời gian Madonna và Nicole Winhoffer từng hợp tác, ca sĩ 57 tuổi hẹn hò với hai vũ công Timor Steffens và Brahim Zaibat.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng