Madonna và Lady Gaga làm lành sau 1 thập kỉ 'chiến tranh'

TPO - Trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hạnh phúc trước thông tin này.

Ngay sau khi Lễ trao giải Oscar 2019 kết thúc, người hâm mộ trên khắp thế giới được phen “sửng sốt” khi hình ảnh Madonna và Lady Gaga ôm nhau trong tiệc hậu của buổi lễ được lan truyền.

Trong bức ảnh, Madonna và Lady Gaga cùng nằm xuống bức phông nền màu trắng, trong khi Madonna dùng tay ôm lấy gương mặt đàn em thì Lady Gaga nằm bên cạnh nở nụ cười rạng rỡ với tượng vàng Oscar vừa giành được.

Madonna và Lady Gaga làm lành sau 1 thập kỉ 'chiến tranh' - ảnh 1 Bức ảnh "lịch sử" đang lan truyền trên cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hạnh phúc trước thông tin này. "Hai nữ hoàng đã về bên nhau. Chúng tôi hy vọng họ sẽ cùng nắm tay bước lên sâu khấu một ngày gần nhất", một tài khoản viết. Trong khi đó nhiều người khác bày tỏ năm 2019 đã mang đến rất nhiều thứ cho Lady Gaga từ Grammy đến Oscar.

Trước lễ trao giải, nhiều trang tin cho biết đích thân Madonna đã mời Lady Gaga đến tham dự bữa tiệc hậu Oscar do bà tổ chức nhưng họ còn phỏng đoán cho Lady Gaga sẽ không đến tham dự bữa tiệc này.

Trước đó, Madonna và Lady Gaga bắt đầu mâu thuẫn từ năm 2009 khi biến một buổi biểu diễn chung thành một màn “đấu khẩu” dữ dội. Mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng hơn vào năm 2012 khi Madonna tố ca khúc “Born This Way” của đàn em là “đạo nhạc", khi ấy Lady Gaga không có động thái đáp trả dù Madonna còn tiếp tục gây hấn hơn nữa.

Madonna và Lady Gaga làm lành sau 1 thập kỉ 'chiến tranh' - ảnh 2 Cảnh “hỗn chiến”giữa Madonna và Lady Gaga trong chương trình Saturday Night Live (đài NBC, Mỹ) của MC Kenan Thompson hôm vào đầu tháng 10/2009.

Cuối cùng vào năm 2017, Lady Gaga cho ra mắt bộ phim tài liệu “Five Foot Two” ngầm nói về những mâu thuẫn với đàn chị, tuy nhiên cô bày tỏ rằng mình vẫn luôn và sẽ vẫn ngưỡng mộ Madonna. Thậm chí cô còn muốn “ba mặt một lời” với đàn chị để làm rõ mọi chuyện.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá