Madonna xin lỗi vì phân biệt chủng tộc trên Instagram

Nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi sau sự cố “vạ miệng” trên instagram vì lỡ miệt thị người da màu.

Bức ảnh kèm lời chú thích khiến nhiều người phẫn nộ của nữ ca sĩ Madonaa
Bức ảnh kèm lời chú thích khiến nhiều người phẫn nộ của nữ ca sĩ Madonaa

Ngày 18/1 vừa qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Madonna đã đăng một bức ảnh cậu con trai Rocco 13 tuổi của mình đang đấm bốc lên Instagram với chú thích ảnh: “Không ai gây rối với “Dirty Soap” (tạm dịch là xà phòng bẩn – tên thân mật Madonna gọi con trai). Mẹ nói là sẽ hạ đo ván con mà”. Kèm theo đó, Madonna đã sử dụng từ ngữ mang ý phân biệt chủng tộc N – word “disnigga” khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Người dùng Instagram chỉ trích nữ ca sĩ kịch liệt vì có ý miệt thị người da màu sau khi bức ảnh được đăng tải. Ngay sau đó, Madonna đã nhanh chóng xóa và đăng lại chú thích khác vào bức ảnh cũ.

Cô cũng lên tiếng xin lỗi vì sự cố “vạ miệng”. Trong một tuyên bố với hãng thông tấn AP ngày hôm sau đó, Madonna hối hận nói: “Hãy lỗi cho tôi!”.

“Tôi thực sự xin lỗi nếu như có xúc phạm bất cứ ai khi tôi sử dụng N – word trên Insatgram. Đó hoàn toàn không có ý gièm pha chủng tộc. Tôi không phải là người phân biệt chủng tộc” – nữ ca sĩ phân trần.

Madonna cũng giải thích thêm rằng mục đích cô dùng từ ngữ đó chỉ để thể hiện sự thân mật dành cho cậu con trai của mình. Cô nói lời xin lỗi vì từ lóng mang tính khiêu khích và khiến người ta hiểu lầm, kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng mong được tha thứ.

Đây không phải sự cố đầu tiên của Madonna trên Insatgram. Trước đó, cô đã đăng một bức ảnh cậu con trai Rocco cùng hai người bạn của mình ôm chai rượu trong khi cậu mới chỉ 13 tuổi. Tuy vậy, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích về sự việc này, coi đó như một trò đùa.

“Chúng không uống rượu, đó chỉ là một trò đùa cho vui thôi. Mọi người nên bình tĩnh và đừng bắt đầu năm mới bằng việc chỉ trích hay phán xét gì” – Madonna phân trần./.

Theo Hà Phương

VOV, Foxnews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá